T3, 09 / 2017 8:59 sáng | admin

Tên thật Phạm Duy Thuận, Jun Phạm cũng từng nhận giải thưởng Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất năm 2016 của Ngôi sao xanh. “Tôi bây giờ đã đủ tự tin để đứng một mình trên sân khấu và đối mặt với những thách thức”.

* Sau khi 365 tách nhóm, có vẻ anh vẫn còn loay hoay chưa xác định sẽ theo đuổi phong cách âm nhạc nào. Còn bây giờ?

– Jun đã qua thời điểm loay hoay trong việc định hướng này. MV Thương em hơn chính anh vừa ra mắt chính là một ví dụ. Những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, hoàn toàn phù hợp với phong cách của bản thân Jun.

Nghệ sĩ Jun Phạm

* Được biết từ nay đến cuối năm anh còn dự định ra mắt thêm 2 MV nữa. Anh có thể “bật mí” một chút?

– Trong 3 tháng cuối năm 2017, Jun dự kiến sẽ tiếp tục hoàn thành 2 MV để gửi đến khán giả. Trong đó có 1 MV là ca khúc nhạc phim, sẽ ra mắt vào tháng 11/2017. Còn cụ thể 2 MV như thế nào, có gì lạ, thì Jun xin phép giữ bí mật để khán giả thêm bất ngờ (cười).

* Jun Phạm của thời solo này có còn chịu ảnh hưởng nào từ nhóm 365?

– Đã hơn một năm sau khi nhóm 365 chính thức tan rã, từng thành viên đều có những hướng đi riêng. Bản thân Jun thấy mình đang tốt lên từng ngày. Khi phát triển sự nghiệp solo, mỗi thành viên của 365 đều phải đứng trước sức ép cạnh tranh, vì thế Jun cũng như các bạn đã phải cố gắng hơn rất nhiều.

* Còn về điện ảnh, Jun Phạm có thể chia sẻ đôi chút về vai diễn của mình trong bộ phim Tết sắp tới? Hình như đó cũng là lần đầu anh đóng một vai chính?

– Trong phim Về quê ăn Tết, Jun vào vai Đậu Đỏ, một anh chàng lơ xe thông minh, hài hước. Nhân vật này đúng với độ tuổi 28 của Jun ngoài đời, nên không cần bẻ sừng làm nghé nữa. Tất nhiên, lần đầu vào một vai có sức nặng như vậy, thách thức với Jun là khá nhiều.

* Sự thách thức ấy có vẻ không giống với hình ảnh một Jun Phạm nhẹ nhàng và an toàn, dù trong trong âm nhạc hay phim ảnh. Nghĩa là anh thấy mình cần một sự đột phá?

– Mỗi người đều có một thế mạnh và khả năng riêng. Jun cũng không dám nhận mình là tài giỏi hoặc hoàn hảo, nên phải tự dò xét bản thân, mày mò từng bước đi để tránh vấp phải những điều đáng tiếc.

Nhìn chung, tôi tự thấy bản thân rất thận trọng trong mọi quyết định. Jun luôn tin vào đánh giá và nhận định của mình. Có thể nó không quá đột phá, nhưng với Jun đó là một thành công nhất định.

Jun vẫn nghĩ mình không nên mặc một chiếc áo quá rộng, vì như thế lại mạo hiểm quá. Jun muốn mình làm việc một cách công tâm giữa mơ tưởng và thực tế, và cân bằng hai thứ đó. Jun vẫn đang cố gắng từng ngày cơ mà, mọi thứ vẫn còn rất nhiều hứa hẹn trong tương lai. Biết đâu trong vòng vài tháng tới mọi người lại thấy một hình ảnh Jun Phạm cá tính, đột phá hơn?

* Cùng trang lứa đang có nhiều nghệ sĩ đa năng, giống hình ảnh mà Jun Nguyễn đang theo đuổi. Anh nghĩ sự khác biệt của mình sẽ là gì?

– Áp lực cạnh tranh của thị trường âm nhạc rất lớn. Jun cũng như nhiều nghệ sĩ khác đều phải đối mặt. Nhưng nếu cứ nhìn thấy thế mà e sợ thì sẽ khó làm được điều gì. Jun nghĩ thế mạnh của mình là sự không nôn nóng, nhưng luôn cố gắng mỗi ngày. Còn sự khác biệt của Jun, hãy để những sản phẩm trong tương lai trả lời.

Tô Lâm 

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục