T7, 09 / 2017 11:32 sáng | admin

Cũng như chòm sao Cự Giải, thần thoại về cung hoàng đạo Sư Tử liên quan đến 12 chiến công của người anh hùng Hercules. Nhận lệnh của đức vua Eurystheus, nhiệm vụ đầu tiên của Hercules là tiêu diệt sư tử Nemea bất tử và siêu phàm, có lớp da dày không mũi tên nào có thể xuyên thủng.

Với khả năng chiến đấu tuyệt vời cùng lòng dũng cảm vô song, Hercules trải qua trận chiến ác liệt với sư tử Nemea, cuối cùng dùng hai tay tiêu diệt được con quái vật khủng khiếp, lập nên chiến công đầu tiên trong chuỗi 12 chiến tích oai hùng.

Sư Tử – biểu tượng của ý chí không khuất phục

Để vinh danh thần tích Hercules, các vị thần đưa sư tử Nemea lên thiên đàng, trở thành chòm sao Sư Tử – biểu tượng của lòng dũng cảm, sự thông thái, kiên định và ý chí không khuất phục.

Món quà ưa thích: những món quà lãng mạn và liên quan đến tình cảm, kỷ niệm, hồi ức như album, khung ảnh, thơ…

Nguyên tố: Lửa

Chòm sao cai quản: Mặt Trời – tượng trưng cho sức mạnh quyền lực, vị thế lãnh đạo, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ.

Con số may mắn: 1,4,6.

Loài hoa biểu tượng: hướng dương, trinh nữ.

Đá hợp mệnh: hồng ngọc, kim cương, đá ruby.

Vị thế lãnh đạo là đích đến Sư Tử khao khát

Nội Dung Bài Viết

Tính cách

Dưới vầng Thái Dương rực rỡ, Sư Tử luôn không ngừng theo đuổi hành trình tìm kiếm vị trí của mình với một niềm tin kiên định về thành công của bản thân và tương lai rực rỡ. Dũng cảm, hiểu biết và đầy nghị lực chính là bản chất thiên phú của Sư Tử, họ luôn biết cách tìm ra con đường vững chắc nhất, suy nghĩ tích cực nhất để tìm lại động lực cho chính mình.

Một khi Sư Tử đã nhận định điều gì, họ theo đuổi niềm tin đó đến cùng, đôi khi có chút cố chấp. Nhưng chính sự kiên định này là bí quyết thành công của Sư Tử, họ vững vàng trước mọi thử thách và tác động tiêu cực, trở thành kim chỉ nam, người lãnh đạo sáng suốt cho một tập thể.

Họ có lý do để kiên định với con đường của chính mình

Phải biết rằng, Sư Tử sẽ suy nghĩ rất lâu, cân nhắc và suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định một hướng đi. Bởi vậy, những điều họ làm, mọi người hoàn toàn có lý do để tin tưởng.

Là con người của chủ nghĩa tự do, Sư Tử sống vô cùng phóng khoáng, năng động và hào phóng, có tài ngoại giao khéo léo. Nhờ vậy, họ có nhiều anh em chiến hữu thân thiết, cũng có mối quan hệ quảng giao rộng rãi khắp nơi.

 

Sự nghiệp

Ngành giải trí là nơi Sư Tử phát huy cá tính và năng lực

Chẳng ngạc nhiên khi Sư Tử sinh ra với năng lực lãnh đạo bẩm sinh và ham mê địa vị. Họ theo đuổi quyền lực và danh vọng với tất cả nhiệt huyết và năng lượng, họ tin tưởng tuyệt đối vào tầm nhìn và thành công của bản thân.

Mối quan hệ tốt đẹp và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Sư Tử đến đồng nghiệp và những người xung quanh mang đến cho bạn những thuận lợi nhất định trong sự nghiệp. Hoài bão to lớn cùng sức sáng tạo mạnh mẽ, bộ óc thực tế và đầy chiến lược đưa Sư Tử đến những quyết định sáng suốt, được mọi người tin cậy.

Tỏa sáng dưới ánh mặt trời

Ngành giải trí năng động hay tất cả những vị trí quản lý, lãnh đạo trong các lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo và đổi mới thường xuyên như công nghệ, marketing, chính trị, bất động sản, kinh tế… là vị trí thu hút sự hứng thú và phát huy được sở trường của Sư Tử.

Nhìn chung, sự nghiệp là lĩnh vực quan trọng và đầy thành tựu của Sư Tử, nhưng bản tính phóng khoáng đôi khi khiến  tài chính của bạn thâm hụt không thể kiểm soát.

 

Tình yêu

Đã yêu là xác định lâu dài

Sư Tử dành tất cả thời gian có thể để kết giao và mở rộng các mối quan hệ, họ có nhiều bạn bè nhưng thường chỉ là quan hệ xã giao hoặc công việc. Một khi đã xác định yêu thương một người, tức là họ đã sẵn sàng tính đến chuyện tương lai chắc chắn.

Tất cả nhiệt huyết và say đắm, Sư Tử dành duy nhất cho một người xứng đáng. Cung hoàng đạo này thường vô cùng chung thủy, bởi vậy mà học có tính chiếm hữu cao không kém. Ở bên Sư Tử là những chuỗi ngày đầy hạnh phúc, với những bữa tiệc, buổi hẹn hò lãng mạn không bao giờ dứt. Họ sáng tạo và tươi mới ngay trong chính tình yêu của mình.

Tình yêu đầy mãnh liệt và nồng nàn

Để chinh phục người cung Sư Tử, bạn đơn giản chỉ cần coi họ là duy nhất, tuyệt vời nhất, là tâm điểm của sự chú ý. Những lời khen có cánh, sự trân trọng, quan tâm và ủng hộ sẽ nối liền sợi dây tình cảm bền vững giữa hai bạn.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục