T4, 09 / 2017 9:45 chiều | admin

Mọi người nhìn vào sẽ bảo em “thay người yêu như thay áo”. Chẳng mối tình nào kéo dài thế thì sao mà cảm nhận được dư vị của tình yêu. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, đối với em tuổi trẻ là vội vã chúng ta phải chạy chứ không thể đứng một chỗ mà bằng lòng.

Khi yêu nhau nếu thấy hợp thì mới nên tiếp tục, còn không thì kết thúc để cả hai tìm những cơ hội mới. Em chưa tìm được người phù hợp, nên em sẽ có sự lựa chọn. Mà em còn trẻ thì sợ gì không yêu.

Đúng là em yêu nhiều và không được lâu, nhưng không phải vì thế mà em thiếu nghiêm túc với các mối quan hệ.

Thanh xuân cũng như cơn mưa rào đến nhanh và đi cũng nhanh

Bất kể ai đã từng đi qua cuộc đời mình, đều để lại những dấu ấn riêng và đều cho ta bài học quý giá.

Tháng trước em vừa chia tay một anh chàng, nhìn cũng khá điển trai tính tình cực kì tốt. Nhưng lại không hiểu tâm lý con gái, cứ để em phải nói rõ ràng thì mới làm theo.

Nhiều người bảo em đòi hỏi có cái này lại đòi cái kia, chắc họ không hiểu tâm lý con gái là thứ thất thường nhất trên thế giới này. Nếu không nắm bắt được thì sớm muộn gì cũng chia tay.

Em thích màu trắng nhưng anh ta lại tặng em toàn váy màu đen. Em muốn mỗi khi mệt mỏi sẽ ở nhà nấu cho nhau những món ngon. Còn anh ta lại đưa em ra ngoài xã hội xô bồ, đã mệt lại còn mệt hơn.

Hay mới 3 tháng trước em cũng chia tay một anh chàng vì họ hàng với “sở khanh”. Yêu nhau một tháng rồi mới bộc lộ rõ bản chất, chỉ muốn lợi dụng để ngủ với con gái nhà người ta. Loại con trai này giờ thì đầy rẫy và cực kì khốn nạn.

Nên phát hiện ra em liền “say goodbye”.

Em sẽ yêu đến hơi thở cuối cùng

Để em kể anh nghe cuộc tình lâu nhất của em, nói là lâu nhưng thật ra cũng chỉ có năm tháng. Nhiều người sẽ cười chế giễu, xong cuộc đời của em họ cũng chẳng sống thay được nên kệ thôi.

Thú thật đến bây giờ em vẫn thi thoảng nhớ tới anh ta, vì bọn em cũng đã có khoảng thời gian hạnh phúc. Đó là một người tuyệt vời nếu như không cắm sừng lên đầu em.

Cảm giác lúc phát hiện ra sự thật, em chỉ muốn đánh anh ta một trận cho hả hê uất hận trong lòng. Lần đầu tiên em phải rơi nước mắt vì một cuộc tình thoáng qua. Cả bầu trời trong em sụp đổ, em bỗng nghĩ rằng liệu có phải ông trời đang trừng phạt em.

Sau đó phải mất rất lâu em mới có thể yêu người khác, đó là khoảng thời gian buồn chán nhất. Vì em chẳng được yêu thương ai và cũng chẳng có ai yêu thương mình.

Cuộc tình tiếp theo đó chỉ diễn ra trong một tháng. Chàng trai đó bằng tuổi em, cậu ta tốn công tán tỉnh mấy tháng trời, em mới gật đầu đồng ý. Nhưng cái bóng của người đến trước quá lớn.

Em thường so sánh cậu ta với người đã phản bội mình. Cậu ta đã rất cố gắng nhưng không thể giống một người đàn ông trưởng thành. Để nói câu chia tay em đã phải suy nghĩ rất nhiều.

Vì em còn trẻ nhưng không phải lúc nào cũng tìm được người tốt với mình. Nhưng trái tim không nghe theo lí trí. Em nói chia tay và không quên thành thật xin lỗi cậu ta.

Sau sự tấp nập ngoài kia là những tâm hồn hoang hoải

Lần đầu tiên em bắt gặp ánh mắt của một người buồn vì em đến thế. Nỗi buồn sâu thẳm thấu đến tận đáy lòng. Cho tới tận bây giờ, đó là người duy nhất khiến em phải bận tâm.

Hiện tại em đang cô đơn, nhưng chẳng lâu nữa sẽ tiếp tục với một mối tình khác. Cũng chẳng còn trẻ để tiếp tục yêu thương quá nhiều, bỗng dưng em muốn tìm một người đủ để hiểu và yêu thương lâu dài.

Nhưng nếu tuổi trẻ có trở lại, em sẽ vẫn chọn cách yêu như ngày mai đã quá tuổi để được yêu.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục