T5, 09 / 2017 12:08 sáng | admin

Trong đám cưới để đời ấy, anh Quân (29 tuổi) đã đánh chiếc xe ben chở gỗ đến đón vợ là chị Thùy (22 tuổi) vượt qua quãng đường núi gập ghềnh về nhà chồng.

Anh Quân chia sẻ rằng, ngày hôm ấy, trời bất ngờ mưa to, quãng đường quá lầy lội khiến chiếc xe hoa đã chuẩn bị sẵn cũng phải bó tay. Trước tình cảnh giờ rước dâu gần kề mà xe hoa không chuyển bánh, đến đường cùng, anh Quân đành đánh xe ben đi đón vợ.

Chú rể loay hoay đón vợ bằng xe chở gỗ

Chiếc xe ben chẳng kịp trang hoàng, chỉ dán một chữ Hỷ đơn sơ. Bạn bè chú rể ngồi cả sau thùng xe ben, cùng chú rể băng rừng vượt núi đến rước nàng về dinh. Ngay cả nàng dâu cũng sửng sốt không tin vào mắt mình khi thấy chồng rước dâu bằng…xe chở gỗ. Thế mà, nàng vẫn quyết lên xe.

Nàng dâu cũng…dám lên xe

Mọi chuyện chẳng dừng lại ở đó. Trên đường về, chiếc xe gãy cả chìa khóa do đường quá xấu. Một người bạn chú rể phải cấp tốc băng rừng, chạy về lấy chiếc chìa khóa xe dự phòng để tiếp tục hành trình rước dâu đầy “kinh hoàng”.

Quãng đường lầy lội và quanh co đến nỗi, đa số khách khứa không chịu được say xe, ngã cả ra đường, bùn đất dính đầy người, có người…mất cả dép. Họ hàng hai bên được một phen khiếp vía, còn đám thanh niên được tràng “cười vỡ bụng” vì những tình huống quá bi hài trong đám cưới.

Ảnh cưới lung linh của cặp trai tài gái sắc

Chưa hết, ngay cả cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng và nàng cũng là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Anh Quân bộc lộ: anh và chị Thùy gặp nhau ngày 28 Tết, 15 tháng Giêng quyết định yêu. Vài ngày sau, chàng hỏi nàng: “Cưới không?”. Nàng gật đầu đồng ý luôn. Thế là cưới.

Giờ đây, cặp đôi sắp chào đón con đầu lòng, hạnh phúc như trọn vẹn thêm. Đi cùng với những bình luận ngưỡng mộ, là vô số lời chúc phúc từ cộng đồng mạng gửi đến cặp trai tài gái sắc.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục