T2, 08 / 2017 3:53 chiều | admin

Nhóm nhạc nữ “em út” nhà YG mới đây đã có những chia sẻ về hoạt động của nhóm trên chương trình “Party People” của SBS. Khi nhắc đến những nội quy của công ty quản lý YG, các cô gái tiết lộ: “uống rượu, hẹn hò, phẫu thuật thẩm mỹ và xăm mình là những việc YG nghiêm cấm”.

Thành viên Jisoo chia sẻ: “Chúng tôi không được phép đến club. Tại YG, hầu hết những gì bạn có thể nghĩ đến đều bị cấm hết”. Cô nói thêm: “Vì chúng tôi đều đã qua tuổi trưởng thành, thi thoảng chúng tôi cũng được phá lệ một chút nhưng nhất định phải được sự đồng ý của chủ tịch Yang Hyun Suk”.

BlackPink: “Uống rượu, hẹn hò, phẫu thuật thẩm mỹ và xăm mình là những việc YG nghiêm cấm”

Tuy nhiên, lời chia sẻ của BlackPink lại trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Vấn đề nằm ở chỗ, YG chính là công ty tiêu biểu nhất trong khoản uống rượu, hẹn hò, phẫu thuật thẩm mỹ và xăm mình tại Kpop. Nhiều người cảm thấy nực cười khi luật lệ mà công ty này đặt ra chỉ để cho có chứ không cần thực hiện.

Cư dân mạng cũng mỉa mai YG cấm gà nhà uống rượu nhưng lại không cấm hút cần sa. Cách đây không lâu, thành viên T.O.P của Big Bang vừa phải ra tòa vì sử dụng cần sa trái phép. G-Dragon, Park Bom, PSY đều từng dính phải scandal liên quan đến chất gây nghiện.

T.O.P, G-Dragon, Park Bom, PSY từng dính vào scandal sử dụng chất gây nghiện

Tiệc tùng thậm chí còn nổi tiếng là “thú vui tao nhã” của các thành viên Big Bang. Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ lại càng không có gì xa lạ. CL, Park Bom và cả Minzy đều từng đụng chạm đến “dao kéo” khi còn là thành viên 2NE1. Cư dân mạng còn tố cáo ngay cả thành viên của BlackPink là Lisa và Rose cũng đã sửa mũi và cắt mí mắt.

3/4 thành viên 2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ

Một số bình luận từ phía cư dân mạng Hàn Quốc: (Nguồn: Netizenbuzz) 

[+766, -18] …..???????????? Nếu mấy việc kể trên bị cấm thì trường hợp của đàn anh đàn chị mấy cô này giải thích ra sao …??????

[+654, -17] Còn thứ quan trọng nhất cần phải cấm: chất gây nghiện ㅡㅡ

[+618, -22] Nhưng nghiện ngập thì chả sao cả

[+44, -2] Thế mà YG lại là công ty tiêu biểu nhất trong khoản uống rượu, hẹn hò, phẫu thuật thẩm mỹ và xăm mình cơ đấy

[+40, -4] Một ví dụ điển hình cho lời nói không đi đôi với hành động

[+38, -4] Mấy cô này đang nói gì vậy ㅋㅋㅋ nghệ sĩ nào của công ty đó cũng làm đủ hết những việc kể trên rồi

[+27, -0] Theo mình thì luật lệ này chỉ được áp dụng cho Black Pink vì nguyên dàn đàn anh đàn chị đã tạo bao nhiêu scandal rồi

[+25, -2] Park Bom nghiện ngập + phẫu thuật thẩm mỹ, GD xăm mình, Seungri bar sàn

[+21, -0] Chúc mừng vương miện của năm GD nhé: uống rượu, hút thuốc, bar sàn, xăm mình, hẹn hò!

[+22, -4] Big Bang đã làm hết những điều trên, cả 2NE1 nữa

[+25, -3] Hả? ㅋㅋ Mũi của Lisa với mắt của Rose ㅋㅋㅋㅋ đừng hòng lừa bọn tôi nhé;;

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục