T2, 09 / 2017 10:36 sáng | admin

Trong thế giới thời trang muôn màu muôn vẻ muôn cá tính, chẳng có gì là không thể. Chắc hẳn bạn còn nhớ những trào lưu từng được cho là khá “điên rồ” như kiểu tóc nơ to bản của Lady Gaga hay phong cách trang điểm với những chấm tàn nhang trên gò má. Dù trông có vẻ “điên rồ” khi vừa xuất hiện nhưng những trào lưu này sau đó vẫn được lòng cộng đồng thời trang và gây sốt một thời gian. 

Guồng quay thời trang vẫn không ngừng vận động. Cứ mỗi ngày lại có một xu hướng mới được sáng tạo và lăng xê mà gần đây nhất là kiểu vẽ chân mày lượn sóng thực sự “kỳ quặc”. Chính sự lạ mắt và khá kỳ cục của phong cách trang điểm này khiến nhiều cô gái muốn thử và từ đó những hình ảnh về cặp chân mày uốn lượn tràn lan trên các trang mạng xã hội. Những “lượn sóng” còn được áp dụng khi đánh son hay kẻ viền mắt. Đây được đánh giá là trào lưu mang tính thời điểm và không có khả năng phủ sóng. Nó chỉ được ví như một “trò nghịch ngợm” của những tín đồ làm đẹp.

Liệu bạn có dám thử kiểu vẽ chân mày này ra đường không? Nếu không thì ít nhất cũng thử rồi chụp ảnh selfie câu like cũng không phải ý tưởng tồi.

Cùng xem cả thế giới đang phát cuồng với những “lượn sóng” nghịch ngợm như thế nào nhé.

 

Kiểu trang điểm “kỳ lạ” này được các tài khoản hướng dẫn làm đẹp hào hứng thử nghiệm. Sự lạ mắt và phá cách của nó khiến cộng đồng thời trang thích thú nhưng để áp dụng lên chính mình thì lại khá dè chừng

 

 

 

Những “lượn sóng” nghịch ngợm xuất hiện cả ở môi và viền kẻ mắt. Quả thực với thời trang không hề có giới hạn nào cho sự sáng tạo  

 

Hãy thử kiểu chân mày này hoặc bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra những dáng lông mày thậm chí còn thú vị và lạ mắt hơn. Biết đâu nó lại trở thành trào lưu. 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục