T4, 08 / 2017 3:03 chiều | admin

Màu hồng phấn (millennial pink) ắt hẳn là màu sắc của mùa thu năm nay. Nike ra mắt bộ sưu tập Chrome Blush hồng từ đầu đến chân. Kylie Jenner tung ra bộ trang điểm phiên bản giới hạn rặt một màu hồng phấn nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô nàng. Chẳng phải ngẫu nhiên mà màu hồng phấn được sủng ái đến vậy. Bạn rất nên chọn tông màu này cho mùa thu đông sắp tới. Và bắt đầu bằng một mái tóc hồng, tại sao không thử?

Màu tóc hồng phấn tạo kiểu ombre lấy cảm hứng từ màu trời lúc hoàng hôn

Millennial pink (tạm dịch là hồng phấn) không hẳn là một tông màu nịnh da nhưng vẫn luôn có hẳn một bảng màu chạy từ hồng phấn nhạt đến hồng khói xám cho bạn lựa chọn. Nếu bạn sở hữu làn da trắng thì không có gì phải đắn đo. Còn nếu bạn bạn thuộc tông trung bình đến tối màu thì có thể lựa chọn màu hồng khói hoặc sắc hồng trầm hơn một chút.

Màu tóc hồng phấn phù hợp với tông trang điểm nude hoặc tông pastel nhẹ nhàng

Mái tóc hồng khiến bạn trông thực sự trẻ trung, tươi mới, phá cách mà không kém phần nữ tính. Tóc hồng phù hợp nhất với phong cách trang điểm tông nude hoặc pastel vốn cũng đang rất được ưa chuộng.

Màu tóc này cũng khiến nhiều sao nữ quyết định chia tay mái tóc dài đen để thử nghiệm ngay để tạo điểm nhấn khác biệt đầy ấn tượng.

Màu tóc này đang được rất nhiều sao nữ yêu thích

   

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục