T5, 09 / 2017 9:00 sáng | admin

Sự việc thương tâm xảy ra vào ngày 27/9. Nạn nhân được xác minh là ông Đ.V.H. (sinh năm 1976), ngụ tại hẻm số 6, khu phố Long Thới, phường Lái Thiêu,thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Người dân quanh khu vực cho biết, ông H. năm nay 41 tuổi, không lấy vợ, ở với mẹ ruột. Tính tình ông H. hiền lành, ít nói, được nhiều người quý mến. Cha ông H. đã mất từ lâu. Những năm nay, hai mẹ con nương tựa vào nhau sống. Trước đó, ông H. từng là cán bộ chi cục thuế, nhưng hiện đã nghỉ làm một thời gian.

Người dân tụ tập trước ngôi nhà xảy ra sự việc

Khoảng 8 giờ cùng ngày, ông H. dùng dây thừng thắt cổ trên gác lửng nhà mình tự tử. Nghe thấy tiếng động trên gác lửng, bà mẹ ông H. gọi con không được, vội vàng chạy lên thì tá hỏa khóc thét khi thấy con trai treo cổ tự vẫn. Nghe tiếng bà tri hô, hàng xóm vội vàng chạy sang, cắt dây thừng nhưng ông H. đã tử vong trước đó. Chứng kiến con chết tức tưởi, mẹ ông H. ngã quỵ, ngất lịm.

Nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để xử lý vụ việc.

Một nguồn tin cho biết, ít hôm trước, sau khi nhận được kết quả khám bệnh, ông H. có biểu hiện buồn rầu, ít nói. Có khả năng ông H. do biết mình mắc căn bệnh hiểm nghèo.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục