T5, 09 / 2017 6:00 chiều | admin

Được biết, bạn gái mới của Ngô Trác Lâm là một cô gái tóc ngắn nhuộm vàng, khoảng 30 tuổi. Cặp đôi này đã thuê một căn hộ 16m2 ở North Point và sống cùng nhau.

Kể từ khi bỏ nhà, Ngô Trác Lâm và bạn gái không rời nhau

Theo giới săn ảnh, cặp đôi này không hề rời nhau. Họ ăn cùng nhau và mặc đồ giống nhau. Giới paparazzi còn chụp bức ảnh Ngô Trác Lâm đang ôm bạn gái để bảo vệ cô trước sự “săm soi” của công chúng. Có khi, hai người còn rủ bạn bè lên sân thượng của tòa nhà họ sống để hút thuốc, uống bia. Hay có lúc, người ta thấy Ngô Trác Lâm và bạn gái bơi ở một bể bơi công cộng.

Hồi tháng 3, Ngô Trác Lâm và mẹ đã xảy ra cuộc cãi vã nảy lửa và sau đó phải nhờ cảnh sát can thiệp. Xung đột của họ nảy sinh từ một vụ việc xảy ra trong trường học của Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi không phải không hề biết gì về giới tính của con gái khi bạn gái của Ngô Trác Lâm thường xuyên tới nhà và vào phòng con gái.

Mối quan hệ của Ngô Trác Lâm và mẹ ngày càng xấu

Mặc dù mối quan hệ giữa mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đã được cải thiện hơn sau khi cô bé phải nhập viện vì đã cố gắng tự vẫn, tuy nhiên mối quan hệ ấy lại xấu đi khiến cho Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà.

Cùng với bạn gái của mình, Ngô Trác Lâm đã thuê căn hộ nhỏ 16m2 ở North Point với giá gần 10.000 HKD/tháng.

Bạn gái của Ngô Trác Lâm đến từ Canada và là một ngôi sao mạng xã hội. Cô gái này được biết đến với tên Andiautumn”.

Sau khi Ngô Trác Lâm bỏ nhà, Ngô Ỷ Lợi vẫn nói: “Ngô Trác Lâm có thể trở về bất cứ khi nào cháu muốn. Mẹ sẽ luôn đón con. Mẹ con mình vẫn giữ liên lạc và vẫn yêu thương nhau. Ngô Trác Lâm đi là để có thêm những trải nghiệm mới”.

Tuấn Vĩ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục