T3, 07 / 2017 6:49 sáng | admin

 

Coachella đã trở thành cụm từ khá quen thuộc thời gian gần đây. Trào lưu lễ hội âm nhạc này kéo theo những trào lưu ăn theo tất yếu trong đó có thời trang. Phong cách ăn mặc này thậm chí đã trở thành style phát triển một cách độc lập và vô cùng mạnh mẽ. Phong cách Coachella phát triển từ phong cách thời trang Boho vì nó hợp với tính chất phóng khoáng của những lễ hội âm nhạc «du mục» này. Có vẻ như bạn chỉ cần mặc bất cứ thứ gì đem lại cảm giác tự do, phóng khoáng nhất là sẽ ra chất Coachella nhưng trên thực tế để toát lên tinh thần yolo mà vẫn đẹp không phải việc dễ dàng.

Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để có thể biến hình thành một Coachella đúng chất.

Nếu băn khoăn, hãy chọn màu trắng

Màu trắng là màu an toàn và có vẻ hợp nhất với lễ hội âm nhạc bởi chúng thường được tổ chức trên mặt bằng rộng lớn như công viên hay bất cứ khuôn viên ngoài trời thoáng đãng nào. Thảm cỏ xanh thường gắn liền với những sự kiện này. Và còn sắc màu nào nổi bật hơn màu trắng trên nền xanh? Vậy nên nếu có chút băn khoăn trong cách chọn màu, bạn hãy mặc màu trắng. 

coachella thuc thu20

coachella thuc thu5

coachella thuc thu10
Màu trắng là màu an toàn và có vẻ hợp nhất với lễ hội âm nhạc bởi chúng thường được tổ chức trên mặt bằng rộng lớn như công viên hay bất cứ khuôn viên ngoài trời thoáng đãng nào

Đừng quên những chiếc áo khoác “thần thánh”

Đây là món đồ phổ biến nhất của những lễ hội âm nhạc ngoài trời. Một chiếc cardigan mỏng nhẹ chất liệu voan hay chất liệu len đan móc là lựa chọn không tồi để hoàn thiện bộ trang phục.

coachella thuc thu3

coachella thuc thu11

coachella thuc thu14

Jumpsuit, jumpsuit và jumpsuit

Những chiếc jumpsuit có thể coi là trang phục tiện lợi và thoải mái nhất mọi thời đại. Jumpsuit chất liệu linen hoặc đũi thô mang đến vẻ ngoài phóng khoáng đúng chất du mục.

coachella thuc thu7

coachella thuc thu13

coachella thuc thu18

Hoạ tiết hoa 

coachella thuc thu

coachella thuc thu6

coachella thuc thu8

Những phụ kiện không thể thiếu

Những phụ kiện không thể thiếu có thể kể đến: mũ rộng vành, vòng cỏ và hoa tai to bản kiểu boho, vòng tay chỉ đan màu sắc rực rỡ, những chiếc kính râm đủ hình thù, sandal buộc dây và tất nhiên không thể không nhắc đến chiếc khăn turban quen thuộc.

coachella thuc thu1coachella thuc thu4coachella thuc thu12coachella thuc thu15coachella thuc thu22

 

Loan Phùng

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục