T4, 08 / 2017 1:40 chiều | admin

Kendall Jenner đã trở thành cái tên quen thuộc của làng thời trang thế giới. Cô giờ đây không chỉ là người mẫu trẻ sáng giá, được săn đón trên các sàn diễn lớn mà còn là thần tượng của giới trẻ, là hình mẫu thời trang cực chất. Mọi trang phục dạo phố hằng ngày của Kendall đều được ghi lại và đăng tải ngay lập tức. Chỉ vài phút sau hình ảnh cô nàng đã tràn lan mặt báo và những món đồ Kendall khoác trên người lại được lùng sục.

Giống như các chị em khác nhà Kardashian, Kendall cũng dành đam mê mãnh liệt cho việc mua sắm và chăm chút tủ đồ khổng lồ của mình. Cô sở hữu tới hai không gian “trưng bày” quần áo và phụ kiện trong căn hộ tại Los Angeles. Một không gian cô dành cho những món đồ kỷ niệm và thiết kế độc đáo như đôi Alaia cao đến hơn 17 phân, món quà từ người anh rể nổi tiếng, Kanye West hay chiếc túi Birkin cực hiếm. Không gian thứ hai chính là nơi dành cho những “cuộc chơi” thời trang của Kendall. Cô có thể ở trong đó cả ngày để “nghịch ngợm”, phối mọi thứ với nhau để cho ra đời những streetstyle ấn tượng mà chúng ta thấy hằng ngày trên mặt báo.

Cùng nghía qua tủ quần áo hay nói chính xác hơn là phòng thay đồ của Kendall Jenner. Bạn sẽ thấy niềm đam mê thời trang và thói nghiện mua sắm của các cô gái trầm trọng đến mức nào.

 

Một không gian cô dành cho những món đồ kỷ niệm và thiết kế độc đáo như đôi Alaia cao đến hơn 17 phân, món quà từ người anh rể nổi tiếng, Kanye West hay chiếc túi Birkin cực hiếm

 

Không gian thứ hai chính là nơi dành cho những “cuộc chơi” thời trang của Kendall

 

KHUYẾN CÁO: Bạn nhất định phải xem video bằng một chiếc Smartphone để thấy điều kỳ diệu từ công nghệ quay phim 360 độ cực thú vị này.

 

Loan Phùng

Bài viết cùng chuyên mục