T5, 10 / 2017 2:31 chiều | admin

Tối qua (5/10) Tết Trung thu đã được người dân thủ đô háo hức chào đón. Dòng người tấp nập đổ ra đường để hòa chung không khí vui vẻ, náo nhiệt.

Vì thế mà mọi con đường, ngõ ngách đều bị tắc nghẽn, việc xảy ra va chạm là điều không thể tránh khỏi. Nhưng để đến mức hai cô gái lao vào đánh nhau tới mức lột cả quần áo như tại phố Hàng Mã thì không phải là chuyện nhỏ nữa.

Theo như clip được chia sẻ lên mạng bởi một tài khoản, thì một đôi nam nữ đánh nhau kịch liệt với 2 người phụ nữ khác. Trong lúc hai bên đang giằng co quyết liệt, thì cô gái đi cùng chàng thanh niên bị giật tung áo trước mặt bao nhiêu người ở đó.

Cô gái bị lột đồ vẫn hùng hổ lao vào đối phương “chiến đấu”

Nhưng điều đáng nói đó là khi đã “không còn mảnh vải che thân” thì cô gái đó vẫn hùng hổ lao vào hai người phụ nữ kia để đánh nhau tiếp. Thấy bạn gái bị hai người đánh cùng một lúc, anh chàng người yêu đã lao vào tung “cước” đạp một trong hai người phụ nữ, mặc kệ mọi người nghĩ con trai đánh phụ nữ là hèn.

Khi bạn gái bị giật tung áo, anh ta không những không ngăn cản bạn gái, mà còn tiếp sức cho người yêu bằng cách cởi áo của mình ra đưa cho bạn gái để che ngực.

Vụ việc đã gây náo loạn một góc phố Hàng Mã vào lúc đó, vì thời điểm này mọi người đang đổ ra đường chơi Trung thu rất đông.

Sau khi nhận được thông báo, công an phường Hàng Mã đã tới hiện trường xác minh, mời một số đối tượng liên quan về trụ sở làm việc. Sáng nay (5/10) phía công an cho biết đang điều tra làm rõ vụ ẩu đả.

Theo những thông tin ban đầu phía công an cung cấp, hai nhóm đối tượng đánh nhau trên không phải là người buôn bán ở địa bàn, mà chỉ là người dân đi chơi đêm Trung thu. Do hai nhóm người có va chạm với nhau nên dẫn tới ẩu đả, chứ trước đó cũng không quen biết gì.

Trước đây, chúng ta cũng đã quá quen với những vụ việc xích mích, ẩu đả xảy ra khi đi trên đường. Thiết nghĩ mọi người nên cất cái tôi ở nhà và mang sự kiềm chế ra đường.

Có thể lúc tức giận không làm chủ được hành động và chẳng kịp suy nghĩ thấu đáo, nhưng hậu quả sau đó thì chính bản thân những người gây ra sẽ phải gánh chịu. Như cô gái trong clip hôm qua trên phố Hàng Mã, sau này ít nhiều sẽ cảm thấy xấu hổ với mọi người xung quanh.

Xem thêm: https://diemdentre.vn/bi-bong-nang-chi-vi-mot-cay-den-dau-leo-let-ben-lua-ra-man/

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục