T3, 10 / 2017 9:41 sáng | admin

Cô Catt Gallinger (24 tuổi, người Canada)  mới đây đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện mình khóc ra nước mắt màu tím ngắt. Không một ai giải thích được lý do tại sao cho tới khi chính Catt hé lộ sự thực kinh hoàng.

Cô gái khóc ra nước mắt màu tím

Hóa ra, trước đó, Catt từng đi xăm màu cho đôi mắt của mình. Nhưng không hiểu tại sao, màu mực ngày càng lan ra cả tròng mắt. Và một ngày nọ, cô phát hiện ra mình khóc ra nước mắt màu tím vô cùng bất thường.

Ngay lập tức, Catt hoảng hốt tìm đến bệnh viện. Các bác sĩ nhỏ thuốc kháng sinh, cùng một số dung dịch khác nhằm giảm sự lan rộng của mực tím trong mắt cô. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, tròng mắt Catt bắt đầu xuất hiện những màng trắng, và thị lực có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. 

Thị lực dần giảm sút, Catt đứng trước nguy cơ mù vĩnh viễn

Khi Catt quay lại bệnh viện, nhận thấy tình trạng nghiêm trọng và nguy hiểm của Catt, các bác sĩ đã ngay lập tức thăm khám tỉ mỉ và đưa đến kết luận cô nàng bị nhiễm trùng mắt do tay nghề non kém của thợ xăm mắt. Có lẽ, họ đã không xử lý hết lượng mực dư thừa cũng như sử dụng kim kích thước không phù hợp, gây tổn thương thị giác của cô gái trẻ.

Thậm chí, giờ đây, Catt đang đứng trước nguy cơ bị mù vĩnh viễn, do không thể ngăn cản được sự lan rộng của mực trong tròng mắt. Các bác sĩ hy vọng, cuộc phẫu thuật tới đây có thể sẽ giúp cô cải thiện tình trạng hiện tại.

Khi được hỏi lý do quyết định xăm mắt, cô nàng cho biết trước đó, cô nghĩ xăm mắt sẽ khiến mình trông cá tính và tuyệt vời hơn. Nhưng dường như cái giá phải trả cho sự cá tính này là quá lớn!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục