Chú lừa hồn nhiên ‘chén gọn’ chiếc siêu xe vì tưởng đó là cà rốt

T3, 10 / 2017 9:16 sáng | admin

Một người đàn ông là Markus Zahn (Đức) mới đây đã kiện chủ trang trại lừa và đòi khoản bồi thường lên tới 800 triệu đồng sau khi chú lừa Vitus ngốc nghếch nhầm tưởng chiếc màu cam rực rỡ của Zahn là cà rốt và đánh chén.

Ông Zahn và chiếc xe tội nghiệp của mình

Trước đó, khoảng tháng 9 năm 2016, Zahn đã đậu chiếc McLaren 650S Spider (trị giá thời điểm đó lên tới 6.6 tỷ đồng) bên ngoài một trang trại lừa. Khoảng 1 tiếng sau, Zahn xong việc quay ra thì được một phen tá hỏa bởi chú lừa ngốc nghếch tên Vitus đang đánh chán ngon lành tấm chắn bùn trên chiếc siêu xe bạc tỷ. Có lẽ do đói và lầm tưởng chiếc siêu xe là củ cà rốt khổng lồ, Vitus đã hồn nhiên gặm nhấm lót dạ.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Zahn phát hiện chú lừa không chỉ gặm tấm chắn bùn mà còn làm xước lớp sơn xe rực rỡ và lớp carbon bảo vệ xe. Thiệt hại chú ta gây ra lên tới cả tỷ đồng.

Bản mặt hồn nhiên vô tội của chú lừa ngốc nghếch

Ngay lập tức, Zahn đã đâm đơn kiện ông chủ trang trại lừa và yêu cầu bồi thường số tiền tương đương với 800 triệu đồng. Mặc dù đã thắng kiện, Zahn vẫn không thể nhận được tiền do ông chủ của Vitus từ chối trách nhiệm, còn Vitus ngốc nghếch vẫn ung dung như thể nó chỉ đang gặm một củ cà rốt quá đỗi ngon lành.

Vẻ mặt phởn phơ của Vitus sau tất cả

Sau cùng, tất cả những gì Zahn nhận được là lời khuyên chân thành từ ông chủ trang trại lừa về việc chọn chỗ đậu xe khôn ngoan hơn, và cái im lặng dửng dưng của chú lừa ‘dân chơi’, thích ăn ‘cà rốt’ bạc tỷ.

Zahn cho biết, anh sẽ tiếp tục khởi kiện nếu không được đền bù thỏa đáng.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>> Xem thêm: 

Bài viết cùng chuyên mục