T5, 10 / 2017 9:45 sáng | admin

Chú chó Scooby Doo là hình tượng gắn bó với tuổi thơ hàng triệu người bởi sự nhút nhát những biểu cảm vụng về mà đáng yêu không tả nổi. Giờ đây, dường như người ta đã tìm thấy hình mẫu đời thực của Scooby Doo. Đó chính là chú chó có tên Presley, sống tại thị trấn Oldbury nước Anh.

Ngoại hình oai vệ và to lớn nhưng Presley lại nhút nhát y như Scooby Doo

Chú chó Presley nặng tới 90kg và dài gần 1 mét, nhưng tính cách nhút nhát lại đối lập hoàn toàn với vẻ ngoài oai vệ vốn có của dòng chó Great Dane. Được chăm sóc từ nhỏ, nên đến khi trưởng thành, Presley vẫn cư xử tựa như một đứa trẻ, thậm chí chú chẳng dám đến gần những chú chó khác mà chỉ thích ở nhà hoặc chơi một mình.

E lệ ngay cả khi gặp những chú chó nhỏ

Cô Sian Barrett, chủ nhân của Presley kể rằng, ngay cả với những con chó nhỏ, Presley cũng sẽ cảm thấy ngại ngùng và tìm cách né tránh. Đấy là chưa kể, nếu nhìn thấy những chú chó to tương tự như mình, ngay lập tức Presley sẽ lủi mất tăm chứ nói gì đến chạm mặt. Bất kỳ tiếng động lạ nào như tiếng máy hút bụi, tiếng sấm sét, tiếng sột soạt của túi nilon đều làm chú run bắn và lo sợ. Những khi ấy, Presley sẽ luống cuống tìm chủ, chỉ khi ở cạnh chủ mới bình tĩnh lại được.

Nép vào lưng chủ, chẳng dám tiếp xúc với đồng loại

Chú chó nhát gan đến nỗi, chồng cô Sian cùng hàng xóm luôn trêu đùa gọi Presley là kẻ hèn nhát thay vì gọi tên. 

Khỏi phải nói, những bức hình biểu cảm nhút nhát và lo sợ của Presley đã khiến cư dân mạng thích thú đến thế nào. Chú chó tựa như bản sao hoàn hảo của Scooby Doo vậy.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>> Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục