T4, 09 / 2017 11:42 sáng | admin

Vụ việc thương tâm xảy ra tại bệnh viện K71 Trung Ương, TP Thanh Hóa chiều ngày 26/9 vừa qua khiến không ít người bàng hoàng bởi cái chết tức tưởi của người chồng, bỏ lại người vợ đau đớn chết lịm.

Được biết, nạn nhân là anh Thiều Văn L. (sinh năm 1989), quê Đông Sơn, Thanh Hóa, hiện là điều dưỡng viên trong viện K71 Trung Ương. 

Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc

Các nhân chứng kể lại, tối ngày 25/9, khoảng 19 giờ, anh L. cùng vợ và đồng nghiệp ăn cơm tại phòng ăn của khoa trước khi bắt đầu ca trực đêm. Đến 20 giờ, vợ anh L., cũng là nhân viên bệnh viện K71 Trung Ương, sau khi không thể liên lạc với chồng, cảm thấy bồn chồn nên đã gọi điện hỏi thăm các nhân viên cùng ca trực với anh L. Mọi người không thấy tung tích anh L. nên đã bắt đầu lo lắng.

Ngay sau khi phát hiện anh L. mất tích, một số y tá, điều dưỡng đã cùng vợ anh L. tìm kiếm. Đến khoảng 0 giờ 10 phút ngày 26/9, một nhân viên phát hiện anh L. treo cổ tự vẫn trên xà nhà kho chứa bình oxy. Mọi người nhanh chóng cắt dây, đưa nạn nhân đến phòng cấp cứu nhưng không kịp, do đã tử vong trước đó.

Trước cảnh chồng, vợ anh L. khóc nghẹn và ngất lịm. Các nhân chứng đều cho biết, không thấy anh L. có biểu hiện hay hành động bất thường trước đó, không có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ tự tử.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường và điều tra vụ việc. Cơ quan công an cho hay, đã phát hiện thấy bức thư tuyệt mệnh do anh L. để lại trước khi tự tử.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

 

Bài viết cùng chuyên mục