T4, 10 / 2017 10:34 sáng | admin

Một vụ trộm bò xảy ra ở Nga vừa qua khiến cư dân mạng sửng sốt và cười bò bởi độ ‘chịu chơi’ của 3 tên trộm cũng như bi kịch mà chú bò nặng tới 1 tấn phải chịu đựng.

Trước đó, 3 tên trộm đột nhập vào nhà một người dân ở một ngôi làng miền Nam nước Nga, đánh cắp một con bò béo nhất đàn. Vì sợ bị phát hiện, thay vì dắt bò đi bộ, chúng quyết định nhét con bò nặng cả tấn lên băng ghế sau chiếc ô tô 4 chỗ rồi tẩu thoát.

Tìm cách giải thoát chú bò ra khỏi ô tô

Mọi chuyện tưởng như sẽ êm xuôi, cho đến khi cảnh sát tình cờ chặn chiếc xe lại để kiểm tra do nghe thấy tiếng động lạ. 3 tên trộm không thể giải thích được tại sao có một con bò kẹt cứng trên chiếc xe, cũng như không chứng minh được mình là chủ nhân của con bò. Chúng đành khai nhận đã trộm chú bò từ nhà một người dân địa phương.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tạm giữ 3 tên trộm cùng chiếc xe và tìm cách giải cứu chú bò khỏi băng ghế sau. Phải mất rất lâu, với rất nhiều biện pháp từ phía cảnh sát, chú bò tội nghiệp mới có thể thoát khỏi chiếc ô tô chật ních.

Chú bò tội nghiệp đã được trở về cùng đồng loại

Chủ nhân của chú bò đã tìm lại được nó sau khi đọc được thông báo của cảnh sát. Và cuối cùng, chú bò lại được trở về trang trại với đồng loại thân yêu của mình sau những giờ phút khủng khiếp vì kẹt cứng trên chiếc xe.

Có lẽ, nếu cứ ung dung dắt chú bò đi thì 3 tên trộm đã có thể thực hiện trót lọt phi vụ này!

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>> Xem thêm: 

Bài viết cùng chuyên mục