T4, 09 / 2017 3:25 chiều | admin

Ý tưởng đề cao vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ trong những chiếc váy thướt tha bằng những bức ảnh nghệ thuật lấy phông nền từ chính những kỳ quan thiên nhiên của thế giới vốn không phải hiếm. Nhưng cứ lần nào ý tưởng này được hiện thực hoá, nó đều mang đến cảm xúc khó tả cho người xem bởi vẻ đẹp đến nghẹn lời.

Dự án #MyDressStories được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia kiêm blogger người Nga là một trong số đó. Việc đưa lên những bức ảnh đẹp mê hồn đã giúp tài khoản Instagram của nhiếp ảnh gia này tăng lên đến gần 78 nghìn lượt theo dõi. Cô kể câu chuyện về hành trình khám phá thế giới của mình theo một cách khác: qua những chiếc váy lộng lẫy. Cô chia sẻ muốn biến nhật ký du lịch của mình thành một câu chuyện cổ tích mà ở đó bạn sẽ cảm nhận được câu chuyện từ chính những bức hình ấn tượng.

Cô đã đặt chân đến Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Scotland, Ý, New Zealand, Israel, Kazakhstan để thực hiện ý tưởng của mình và chắc chắn sẽ còn nối dài danh sách trong tương lai.

Bây giờ hãy cùng ngắm nhìn những tuyệt tác nghệ thuật này để thấy nghệ thuật là khi vẻ đẹp thiên nhiên hoà quyện với vẻ đẹp con người.

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục