T4, 10 / 2017 3:01 chiều | admin

Show diễn Louis Vuitton mùa Xuân-Hè 2018 là một trong những tâm điểm của Tuần lễ thời trang Paris. “Ngôi sao quyền lực Trung Quốc” tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý sau show diễn của Givenchy hôm 2/10 vừa rồi.

Đối lập với phong cách “băng thanh ngọc khiết” thường thấy, Phạm Băng Băng diện nguyên cây đen cực “chất” với mái tóc ombre khói và trang phục độc đáo đầy cá tính. Xuất hiện giữa “rừng” sao Hollywood, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng và toát lên khí chất ngôi sao hàng đầu.

Phạm Băng Băng xuất hiện quá chất tại Tuần lễ thời trang Paris 2018

“Nữ hoàng thảm đỏ Cbiz” diện nguyên cây đen cá tính, mái tóc ombre màu khói tạo ấn tượng mạnh mẽ thu hút mọi ánh nhìn

Vốn đã “đóng băng” với hình tượng nữ thần, phong cách thời trang cá tính lần này của bà xã Lý Thần được nhận xét là càng hút hồn hơn nữa
Cận cảnh bộ trang phục “chất phát ngất” của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng vừa được bình chọn là 1 trong 500 nhân vật quyền lực, có sức ảnh hưởng tới làng giải trí thế giới do tạp chí Variety – một trong những tạp chí hàng đầu của Mỹ bình chọn.

Tại show diễn của Louis Vuitton trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris lần này, Phạm Băng Băng tiếp tục là gương mặt quan trọng không thể thiếu, cô vinh dự được ngồi hàng ghế đầu tiên bên cạnh những ngôi sao đình đám thế giới như Alicia Vikander, Julianne Moore, Cate Blanchett… 

Phạm Băng Băng nổi bật trên hàng ghế đầu tiên trong show diễn của Louis Vuitton

Một số hình ảnh khác của Phạm Băng Băng tại Paris Fashion Week ngày 3/10 vừa qua:

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

>>Xem thêm:

Bài viết cùng chuyên mục