T5, 09 / 2017 9:08 sáng | admin
cách vẽ sơ đồ tư duy toán
cách vẽ sơ đồ tư duy toán

Sau khi Love Yourself: Her được phát hành vào ngày 18/9, album nhanh chóng vươn lên đứng đầu danh sách nghe nhạc iTunes ở 73 quốc gia. Trong khi đó, ca khúc chủ đề DNA đã lọt top 50 trên Spotify, thành tích mà lần đầu một nhóm nhạc K-pop làm được.

MV “DNA” – BTS

“Chúng tôi thường rất ngạc nhiên về phản ứng của khán giả khi mỗi album mới được phát hành nhưng thành tích lần này quả thật vượt quá sự kỳ vọng của nhóm và khiến các thành viên cảm thấy choáng váng vào thời điểm này. Các bài hát mới của chúng tôi đã đứng đầu BXH iTunes ở 73 quốc gia và ra mắt ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ” – Rap Monster chia sẻ trong cuộc phỏng vấn độc quyền với chương trình Entertainment Tonight.

Trưởng nhóm BTS nói thêm: “Số lượt xem MV DNA đã vượt mốc 10 triệu trong 8 giờ, kỷ lục nhanh nhất đối với các nghệ sỹ Hàn Quốc. Chúng tôi rất biết ơn fan trên toàn thế giới vì đã đánh giá cao sản phẩm âm nhạc và MV của chúng tôi”.

Các chàng trai chia sẻ rằng phải mất 3 ngày để họ hoàn thành việc quay MV, mà đòi hỏi những động tác vũ đạo phức tạp. Các MV của BTS luôn có vũ đạo mạnh mẽ, và rất khó để học thuộc tất cả các bước nhảy trước khi quay. “Sản phẩm lần này có thể trông khác so với các video trước đó do sử dụng đồ hoạ máy tính phức tạp, kèm theo một chút thay đổi phong cách” – thành viên J-Hope nói.

BTS đã hợp tác với Andrew Taggart của bộ đôi The Chainsmokers để thực hiện bài hát Best of Me trong album mới nhất. Nhân dịp này, thành viên Jungkook cũng bày tỏ mong muốn dịp nào đó có thể làm việc chung với Justin Bieber.

Jungkook cho biết: “Người cộng sự mơ ước nhất của tôi là Justin Bieber bởi vì tôi yêu giọng hát của cũng như cách anh ấy cộng tác với các nghệ sĩ khác. Tất nhiên, tôi cũng muốn thử nghiệm với bất cứ ai có chung quan điểm âm nhạc với BTS”.

Suga nói mọi người được chào đón hợp tác với BTS, miễn họ là “những cá tính độc đáo và có sự trân trọng âm nhạc tương đồng với BTS. Tôi có sẵn một số ca khúc và đoạn nhạc viết cho những màn hợp tác trong tương lai và tôi rất vui khi làm việc với các nghệ sĩ có giọng ca và “khẩu vị” âm nhạc đúng đắn”.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục