T3, 09 / 2017 3:35 chiều | admin

Tuy nhiên, BTS đang “nuôi” tham vọng lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Suga, thành viên của BTS, chia sẻ tại cuộc họp báo ở Seoul hôm 18/9: “Nhiều nghệ sĩ nói rằng mục tiêu của họ là lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Song để đạt được mục tiêu đó, chúng ta phải tiêu thụ được nhiều đĩa đơn và các ca khúc phải liên tục được phát trên đài phát thanh. Đây là điều không dễ dàng đạt được và khiến chúng tôi tự hỏi: “Liệu có thể không?”.

Nhóm nhạc K-pop BTS

“Tuy nhiên, từ khi nhiều chương trình phát thanh ở Mỹ giới thiệu BTS và liên tục phát các ca khúc của nhóm nhạc, chúng tôi nghĩ mục tiêu này có thể đạt được. Chúng tôi hạnh phúc khi có nhiều người quan tâm và đặt kỳ vọng lớn vào album của nhóm nhạc. Chúng tôi hy vọng BTS sẽ lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với album mới” – Suga nói thêm.

Rap Monster, thủ lĩnh của BTS, còn cho biết: “Trước khi ra mắt làng nhạc, mục tiêu của chúng tôi là được trình diễn tại Sân vận động Gymnastic ở Công viên Olympic. Song giờ đây, mục đích của chúng tôi là để lại dấu chân vĩnh viên trong lịch sử K-pop bằng việc lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 giống như siêu sao rap Psy”.

Bìa album “Love Yourself: Her”

Love Yourself: Her, album được nhiều mong đợi của BTS gồm 11 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề là DNA. Ca khúc này viết về tình yêu say đắm và thuần khiết của thế hệ trẻ hơn.

Trong album còn có Intro: Serendipity, tình khúc do Rap Monster sáng tác, Jimin thể hiện; Best of Me, ca khúc do Rap Monster, Suga và J-Hope của BTS đồng sáng tác cùng bộ đôi DJ/nhà sản xuất nhạc Mỹ Chainsmokers, và ca khúc Pied Piper.

Love Yourself: Her là sản phẩm mới nhất trong loạt album Love Yourself của BTS. Album này được phát hành sau khi BTS tung ra album You Never Walk Alone (hồi tháng 2) và Wings. Cả hai album này đều lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200.

Hồi tháng 5, BTS đã “đánh bại” Justin Bieber, Selena Gomez, Ariana Grande và Shawn Mendes để đoạt giải Top Social Artist tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard, trở thành nghệ sĩ thứ hai của Hàn Quốc đoạt giải Billboard sau khi Psy “rinh” giải hồi năm 2013.

Nghe ca khúc DNA đang chiếm quán quân iTunes 29 nước của BTS:

Tuấn Vĩ

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục