T4, 09 / 2017 11:30 sáng | admin

Để nói về phong cách của có lẽ phải mất cả ngày dài mặc dù cô là một trong những ngôi sao khá giản dị trong ăn mặc, nhưng đó lại là sự giản dị có đẳng cấp. Để tóm gọn phong cách thời trang dao phố của Angelina trong một vài chi tiết căn bản, không thể không kể đến: màu đen hoặc trung tính, chất liệu hoàn hảo, thiết kế tinh tế và đặc biệt, những đôi giầy cao gót mũi nhọn màu nude. 

Angelina Jolie hẳn phải có một bộ sưu tập hàng trăm đôi giầy nude gót nhọn để có thể mang nó thường xuyên, liên tục và kết hợp nó với mọi món đồ. Sự thanh lịch và tôn dáng của kiểu giầy này không còn gì để bàn cãi. Màu nude còn cực kỳ dễ tính khi nó có thể phù hợp với mọi món đồ ở mọi tông màu. Và có lẽ chũng chỉ có kiểu giầy cổ điển này mới có thể toát lên phong thái của một ngôi sao hạng A. 

Angelina thực sự trung thành với giầy nude và vô hình chung biến nó thành phong cách riêng của mình. Nó đặc trưng đến nỗi chúng ta có thể không biết hôm nay Angelina sẽ mặc gì nhưng có thể khẳng định 90% cô ấy sẽ mang một đôi giầy cao gót màu nude.

Cùng xem Angelina “cuồng” món phụ kiện này như thế nào. 

 

Chỉ ra ngoài mua đồ tại siêu thị, Angelina cũng khiến người hâm mộ phải xuýt xoa trước phong cách thời trang cực chất của một ngôi sao Hollywood. Tất nhiên điểm nhấn nhất định phải là đôi giầy nude mũi nhọn quen thuộc đã gắn liền với cô

 

Angelina thường xuyên lựa chọn giầy nude mũi nhọn cao gót khi ra ngoài

 

Đôi giầy này được Angelina mang ngay cả khi dự những sự kiện lớn

 

Và mang nó vào phong cách của chính những nhân vật trong phim

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục