T5, 09 / 2017 11:15 sáng | admin

Có những hạnh phúc, nếu không phải là cô nàng F.A, bạn sẽ không bao giờ hiểu được.

 

1. Những cuộc vui bất tận với bạn bè

Cô nàng có người yêu sẽ dành hầu hết thời gian với người ấy, đôi lúc bỏ quên cả bạn bè. Dường như, chàng trai kia là cả thế giới của cô ấy, là tất cả những gì cô ấy quan tâm. Đến một ngày, hai người rời xa nhau, cả bầu trời dường như sụp đổ.

Cô gái F.A – nữ thần của những cuộc vui

Cô nàng F.A lại coi bạn bè là gia đình thứ hai. Bạn bè thì không có điểm kết thúc, cũng không cần giận hờn hay ghen tuông. Cả ngày chỉ vui đùa trong những bữa tiệc tùng tưng bừng, khi buồn cũng có bờ vai để dựa, có người để sẻ chia. Cuộc sống của cô nàng F.A là những tháng ngày rực rỡ.

 

2. Độc lập và kiên cường hơn

Những cô nàng có gấu tức là có một siêu anh hùng ở bên, người sẵn sàng thay các nàng giải quyết mọi rắc rối, tránh cho cô ấy mọi tổn thương. Nhưng đời đâu phải màu hồng, và sự bao bọc quá đáng kia đôi lúc khiến các nàng dựa dẫm, yếu đuối như búp bê trong nhà kính vậy.

Cuộc đời chẳng phải màu hồng, mạnh mẽ là điều cần thiết

Con gái F.A chỉ có thể dựa vào bản thân, làm sao có thể gục ngã khi sau lưng không có lấy một người đỡ mình? Cuộc sống F.A dạy cho các nàng tính độc lập và mạnh mẽ, trưởng thành trước sóng gió cuộc đời. Đôi khi, sự kiên cường ấy chính là điều khiến các nàng hấp dẫn mọi chàng trai.

 

3. Nữ tính và yếu đuối khi cần thiết

Vào những ngày tâm trạng tốt, cô nàng F.A cũng sẽ trang điểm xinh đẹp, ăn nói dịu dàng, dạo phố shopping như bao nàng khác. Vào những ngày tâm trạng không tốt, cô ấy cho phép mình khóc ầm ĩ một mình cho đến khi mọi buồn bực qua đi, rồi lại tự mình lau nước mắt, thản nhiên đối diện với cuộc đời.

Con gái F.A luôn biết khi nào cần mạnh mẽ, khi nào cần yếu đuối.

Một chút yếu đuối cho những phút yếu lòng

4. Cuộc sống tự do

Không cần tự biến bản thân thành mẫu con gái hoàn hảo của người kia, cũng không cần cố gắng dung hòa và chờ đợi một người; con gái F.A sống vô cùng vui vẻ. Cô ấy tự do làm điều mình thích – dù điều đó có là điên rồ và viển vông.

Những ngày lười biếng có thể ngủ nướng, những ngày nghỉ có thể dành thêm thời gian cho gia đình. Thỉnh thoảng nổi hứng, lại có thể đặt vé đi chơi xa, cũng chẳng cần chờ ai kia rảnh rỗi theo cùng. Cuộc sống tự do như vậy, còn mong chờ gì hơn?

Tự do làm điều mình thích

5. Cô độc một mình còn hơn hai mình mà vẫn cô đơn

Thật ra, điều con gái sợ nhất không phải một mình cô độc, mà là cô đơn trong chính tình yêu của mình. Thà yêu muộn còn hơn yêu lầm, con gái muốn chờ một tình yêu chân thành, cuồng nhiệt, một người xứng đáng để cô ấy trao trọn trái tim hơn là lao vào một cuộc tình qua đường để rồi nhận đủ tổn thương, đau đớn.

Một mình tuy có chút cô độc, nhưng vẫn có bạn bè làm đồng minh. Đôi lúc có thể tự an ủi bản thân bằng những thú vui giản dị. Mỗi ngày bình yên trôi qua, không có nỗi đau thất tình, không ghen tuông hay giận dỗi một người vô tâm. Cuộc sống tự do như vậy, đôi khi lại là mong ước của nhiều cô nàng trót vướng vào lưới tình không lối thoát.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục