T4, 09 / 2017 10:55 sáng | admin
nhà đất phú quốc 2023
nhà đất phú quốc 2023
đổi giấy phép lái xe online hà nội
đổi giấy phép lái xe online hà nội

1. Che chở bạn trước mọi sóng gió

Chàng trai yêu thương bạn thật lòng sẽ biến mình thành siêu anh hùng của riêng bạn. Con gái hoàn toàn có thể trông cậy và tin tưởng hoàn toàn vào anh ấy mỗi khi gặp rắc rối hay buồn phiền. Đôi khi, chẳng cần con gái mở lời, anh chàng cũng biết được bạn đang phải đối mặt với điều gì mà âm thầm che chở.

Vòng ôm của anh ấy thay bạn cản bao sóng gió

2. Chấp nhận là thùng rác để con gái xả giận

Tất cả những câu chuyện trong ngày dù nhảm nhí tới đâu, anh ấy cũng lắng nghe bạn kể. Tất cả những bực bội hay bất an, bạn đều có thể tựa vào bờ vai vững chãi của anh ấy mà nói ra tất cả. Chỉ có người yêu con gái thật lòng mới không cảm thấy phiền phức về điều đó, sẵn sàng cho bạn những lời khuyên và an ủi khi cần thiết.

 

3. Tìm cách làm bạn vui

Bởi vì yêu, nên con trai sẵn lòng làm tất cả mọi chuyện để đổi lại một nụ cười từ con gái. Hạnh phúc của bạn là điều anh ấy quan tâm hàng đầu. Những món quà bất ngờ, kế hoạch hẹn hò lãng mạn… đều là vì niềm vui của bạn mà thôi.

Hạnh phúc của bạn là ưu tiên hàng đầu

4. Tôn trọng suy nghĩ của bạn

Dù đã có quyết định hay chưa, chàng trai yêu bạn thật lòng vẫn sẽ tham khảo ý kiến của bạn. Không phải anh ấy thiếu quyết đoán, chỉ là tôn trọng bạn, muốn lắng nghe bạn mà thôi. Những chàng trai luôn tự cho mình quyền quyết định thường có tính độc đoán, gia trưởng, hoặc chẳng yêu con gái như bạn nghĩ.

 

5. Người yêu là duy nhất

Trong mắt anh ấy, người mình yêu luôn là tuyệt vời nhất. Anh ấy không bao giờ so sánh bạn với người con gái khác hay người tình cũ, cũng chẳng khi nào ngó nghiêng những cô nàng quyến rũ ngang qua. Bạn có lý do để tin tưởng và sự chung thủy và tình yêu mãnh liệt của chàng.

Bạn tin tưởng vào sự chung thủy của anh ấy

6. Lau nước mắt cho bạn

Có đôi khi, anh ấy cũng không thể làm gì hơn là để bạn khóc cho vơi đi những nỗi buồn chất chứa trong lòng. Bất cứ khi nào con gái cần, chàng trai của bạn sẵn sàng cho bạn một vòng ôm ấm áp để khóc, những nụ hôn an ủi, bàn tay thay bạn lau nước mắt… Chỉ cần anh ấy im lặng như thế, cũng đủ làm tan biến một nửa nỗi buồn trong lòng con gái.

 

7. Buộc dây giày cho bạn

Bạn tin không, chỉ có người yêu thương bạn thật lòng mới có thể vì bạn mà thắt lại dây giày vị tuột. Lòng tự trọng của con trai cao lắm. Họ cũng chẳng đủ lãng mạn như những bạch mã hoàng tử trong bộ phim Hàn Quốc. Chỉ vì lo lắng cho cô gái của mình mới quan tâm, để ý cô gái của mình mới phát hiện ra những chi tiết nhỏ mà chăm sóc.

Tình yêu của hai bạn khiến mọi người ngưỡng mộ

8. Giới thiệu bạn với bạn bè anh ấy

Bởi tự hào về bạn và tình yêu với bạn, anh ấy sẵn sàng nói với cả thế giới rằng bạn là của riêng anh ấy mà thôi. Giới thiệu con gái với bạn bè là một trong những bước giúp chàng thiết lập nền tảng cho một mối quan hệ bền vững, lâu dài.

 

9. Cho bạn xem tin nhắn Facebook, điện thoại…

Giữa hai bạn không có bí mật

Con trai thường đa tình. Nếu không yêu bạn thật lòng, hẳn là chàng sẽ “thả thính” một tá những cô nàng xinh đẹp ngoài kia. Chỉ có chàng trai yêu bạn chân thành và tuyệt đối chung thủy mới có tự tin cho bạn pass Facebook anh ấy. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn điện thoại, FB anh ấy bất cứ lúc nào, và tất nhiên chẳng bao giờ tìm ra lý do để ghen tuông. Đơn giản vì với anh ấy, bạn quan trọng nhất.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục