T5, 09 / 2017 11:30 sáng | admin

Mùa mới lại sắp bắt đầu. Đâu đó ngoài kia đã có những cô gái khoác thêm những chiếc áo mỏng hay quàng thêm khăn để sẵn sàng đón những cơn gió se lạnh đầu mùa. Mùa hè kết thúc không đồng nghĩa với việc bạn phải thanh lý hay dọn sạch sành sanh những món đồ mùa hè yêu thích. Chỉ cần thêm thắt vài món đồ là bạn lại có ngay những outfit hoàn toàn mới mẻ để chào thu.

Món đồ dễ thêm thắt nhất để biến đổi phong cách từ hè sang thu là những chiếc áo khoác mỏng hay còn gọi là cardigan. Riêng dáng áo khoác nhẹ này có đến hàng chục kiểu biến tấu. Nhưng luôn có 5 kiểu cargigan mà bạn nên sắm ngay bởi chắc chắn nó sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt. Có khi chúng vẫn đang nằm trong đống đồ mùa đông dưới đáy tủ của bạn.

Cargigan là món đồ cần có nhất khi thời tiết bắt đầu trở lạnh. Nó dễ mặc, dễ kết hợp và tiện lợi vô cùng. Ngoài việc giữ ấm, bạn hoàn toàn có thể dùng nó trong cả mùa hè với những chất liệu thoáng nhẹ để có ngay vẻ ngoài vô cùng phong cách.

Cùng bắt đầu cuộc chơi mix đồ đầy thú vị với 5 dáng cardigan quen thuộc nhé.

 

1. Cardigan mỏng cổ điển

 

Cardigan mỏng luôn là món đồ cần phải có trong tủ quần áo của mọi cô gái

 

2. Cardigan mỏng dáng dài

 

Năm nay cardigan dáng dài đang rất được yêu thích. Chiều dài có thể đến ngang bắp chân hay thậm chí chạm mắt cá

 

3. Cardigan dáng “rộng thùng thình”

 

Đặc trưng của dáng cardigan rộng là tạo phong cách “luộm thuộm có tổ chức” góp phần làm nên “vẻ đẹp không cần cố gắng”

 

4. Cardigan vạt dài

 

Phần vạt dài của kiểu cardigan này tạo điểm nhấn nữ tính cho cả bộ trang phục. Phần “vạt đổ” cũng rất tiện lợi và hữu ích trong việc giữ ấm trước những cơn gió lạnh bất chợt

 

5. Cardigan voan

 

Đây là một biến tấu thú vị của cardigan cổ điển. Chất liệu voan mỏng xuyên thấu thật sự phù hợp với thời tiết chuyển mùa, khi mà nhiệt độ vẫn chưa xuống thấp

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục