T4, 09 / 2017 3:50 chiều | admin

1. Đồi chè Cầu Đất

Check-in lung linh trên đồi chè Cầu Đất

Cách trung tâm thành phố 25 km, đồi chè Cầu Đất hiện là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ khi ghé thăm Đà Lạt. Tới đây, du khách sẽ mang về cho mình những bức ảnh lãng mạn giữa đồng chè xanh mướt, giữa lấp lánh nắng vàng hay sương mù bảng lảng. 

Sương mù bảng lảng đọng trên những búp chè xanh non

2. Thác Datanla

Ban mai trên đèo Prenn thơ mộng

Cùng hóa trang thành những chàng trai, cô gái Tây Nguyên tại Thác Datanla. Thác Datanla nằm tựa mình trên đèo Prenn – một trong những cung đèo thơ mộng nhất Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km về phía Nam.

Chinh phục thác Datanla hùng vĩ

3. Ma Rừng Lữ Quán

Một thoáng Ma Rừng Lữ Quán

Ma Rừng Lữ Quán với vẻ đẹp thơ mộng như trong thế giới cổ tích, đang là điểm đến thu hút nhiều du khách ghé qua khi đi du lịch Đà Lạt. Nơi đây cách trung tâm thành phố khoảng 30 km. Ông chủ của Ma Rừng Lữ Quán là một người rất mê những cung đường địa hình (off-road). Đó cũng chính là một trong những lí do Ma Rừng Lữ Quán nằm tít sâu trong rừng như thế này.

Ma Rừng Lữ Quán soi bóng dưới hồ nước long lanh

Để tới được Ma Rừng, bạn cần băng qua 2 chiếc cầu bắc ngang 2 con suối (mùa nước cao ngập cả cầu không thấy đường) và đoạn đường vài km khá xấu. Nhưng bù lại, cảnh khi tới đây và suốt đoạn đường đi tuyệt đẹp. 

Cầu treo sống ảo ở Ma Rừng Lữ Quán

4. Đồi Cỏ Hồng

Đồi cỏ hồng thơ mộng như trong phim Hàn Quốc

Đồi Cỏ Hồng là địa điểm tuyệt đẹp mà bất cứ ai cũng ao ước được đặt chân đến. Cỏ hồng mọc ven bờ suối Vàng, ven đường đi tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa núi rừng.

Đà Lạt lãng mạn và hoang dã soi bóng trong đồi cỏ hồng

Nếu bạn di chuyển đến Đà Lạt bằng xe máy, nhớ trang bị cho mình những món đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn suốt hành trình nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật ý nghĩa!

Đồi cỏ hồng rực rỡ trong nắng sớm

 

Thân Ngọc Quỳnh

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục