T5, 10 / 2017 12:09 sáng | admin

Những tip nhỏ cực chất dưới đây là bí kíp để nàng diễn sâu, pose những tấm hình chẳng khác gì siêu mẫu.

1. Góc chụp từ bên dưới

Tất nhiên rồi, góc chụp từ bên dưới bao giờ cũng khiến bạn trông cao và thanh thoát hơn rất nhiều so với chụp ngang hay chụp từ trên xuống. Với góc chụp này, một chiếc váy ngắn, quần short hay quần/váy cạp cao sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn kéo chân thêm miên man.

Chụp từ dưới – góc chụp thần thánh

Một mẹo nhỏ khi chụp góc chụp từ trên xuống, là các nàng nên cúi mặt một chút để phần cằm trông thon gọn hơn. 

2. Góc chụp nghiêng

Chụp nghiêng khiến tỷ lệ cơ thể bạn hài hòa hơn

Nếu muốn diễn sâu hơn hoặc không muốn lấy cả khuôn mặt, chụp góc nghiêng là một lựa chọn tuyệt vời. Ở góc nghiêng, tỷ lệ cơ thể bạn dường như cân đối hơn, và khuôn mặt cũng có vẻ thon gọn hơn. Tất nhiên, những việc váy ngắn, váy cạp cao vẫn là cứu cánh tuyệt vời cho các nàng chân ngắn.

3. Đứng chéo chân thay vì đứng thẳng

Chân dài miên man khi đứng chéo chân

Việc đứng bắt chéo chân sẽ tạo hiệu ứng chân dài và thon hơn là đứng thẳng. Không chỉ vậy, chéo chân còn khiến dáng đứng có vẻ tự nhiên, chút nghịch ngợm hơn so với kiểu thẳng chân quen thuộc. Thêm một nụ cười rạng rỡ là nàng đã có tấm hình khoe dáng tuyệt vời rồi đó!

4. Đứng kiễng chân

Đứng trên những bề mặt dốc hay kiễng chân sẽ mang lại hiệu ứng tương tự như bạn mang giày cao gót vậy. Nếu không tự tin với đôi giày cao gót chót vót, hãy cố gắng tìm một bề mặt dốc hay kiễng chân để bức ảnh sống ảo thêm tuyệt vời nhé!

Kiễng chân mang lại hiệu quả tương tự như giày cao gót vậy

5. Tạo dáng đang bước đi

Những bước sải chân tự nhiên sẽ tạo cảm giác đôi chân dài, thẳng nuột nà cho nàng đó. Đây là bí kíp quen thuộc của rất nhiều siêu mẫu, người nổi tiếng để bắt được những khung hình chân dài mướt mắt khiến bao người ghen tị.

Chân thon khi tự tin sải bước

6. Dáng đứng nhún hờ

Một chân đứng thẳng, một chân nhún hờ nhẹ nhàng giúp người đối diện có cảm giác chân đang nhún dài miên man hơn hẳn. Đây cũng là một bí kíp bỏ túi dành cho các nàng mê mẩn diễn sâu và sống ảo.

Dáng nhún hờ khiến chân dài miên man

7. Dáng ngồi

Dáng ngồi cũng cho ra đời những tấm hình sống ảo tuyệt vời

Dáng chụp ngồi với một chân hơi co, một chân duỗi thẳng miên man trước ống kính là vũ khí quen thuộc của những mẫu chuyên nghiệp bởi khi ấy, phần chân hướng về ống kính tạo hiệu ứng dài và thon một cách tuyệt vời.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục