T4, 09 / 2017 8:00 chiều | admin

Cuối tuần qua, một số trang tin giải trí cáo buộc Dakota Johnson (thủ vai Anastasia Steele) đã hành động như một “ngôi sao” trên phim trường Fifty Shades Freed, phần cuối trong bộ 3 phim Fifty Shades, được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn E. L. James. Bạn diễn Jamie Dornan (Christian Grey) thậm chí còn “không thèm nói chuyện” với cô vì thái độ của nữ diễn viên đã vượt “ngoài tầm kiểm soát”.

Trailer phim “Fifty Shades Freed”

Nguồn tin nội bộ chia sẻ, một nhà sản xuất thậm chí còn gọi điện cho Melanie Griffith (mẹ của Dakota Johnson) để nói về hành vi đáng thất vọng của con gái bà. Người trong cuộc này cũng tuyên bố rằng “tất cả những người làm việc trên phim trường Fifty Shades đều rất mừng vì đây là phần cuối của bộ ba phim”.

Cáo buộc này được xem là một cú sốc hoàn toàn đối với mọi người, vì cả Jamie Dornan và đạo diễn James Foley trước đây đều từng khen ngợi Dakota Johnson vì phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nhiều báo cáo cũng tiết lộ rằng các ngôi sao đồng đã trở nên gần gũi hơn trong quá trình quay loạt phim Fifty Shades.

Nhưng mới đây, Gossip Cop đã nhanh chóng đưa ra những lập luận phản bác lại tuyên bố trên. Trang tin cho rằng cáo buộc nhằm vào Dakota Johnson là hoàn toàn bịa đặt, kể cả mối quan hệ đang bị hủy hoại giữa cô và Jamie Dornan.

Jamie Dornan và Dakota Johnson trong phim “50 sắc thái”

Gossip Cop sau đó nhắc nhở người đọc nên tỉnh táo nhớ rằng quá trình quay Fifty Shades Freed đã kết thúc vì phim được quay đồng thời với phần 2 Fifty Shades Darker, phát hành hồi đầu năm nay.

Điều đó có nghĩa là nếu cáo buộc về Dakota Johnson là sự thật, thì lùm xùm về thái độ diva của cô trên phim trường Fifty Shades Darker cũng đã bị đem ra bàn tán từ lâu. Tuy nhiên, nữ diễn viên phim How To Be Single không nhận được gì ngoài lời khen tặng từ Jamie Dornan và những người mà cô ấy làm việc cùng, điều khiến tuyên bố gần đây càng trở nên khó tin.

Jamie Dornan và Dakota Johnson trước đây từng chia sẻ rằng tình bạn ngoài đời đã giúp ích rất nhiều khi họ phải quay những cảnh thân mật vì để hoàn thành bộ phim đầy thử thách này, việc hiểu và tin tưởng lẫn nhau là điều vô cùng quan trọng.

Fifty Shades Freed sẽ được phát hành vào ngày 9/2/ 2018.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục