T4, 08 / 2017 4:06 chiều | admin

Sau khi “Reply 1988” kết thúc, một trong những điểm khiến fan tiếc nuối không ngớt chính là Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) không trở thành chồng của Duk Sun (Hyeri).

Trong phim, cô nàng Duk Sun đã thành đôi với Taek (Park Bo Gum), tuy nhiên các fan đã được an ủi phần nào khi Hyeri lựa chọn Ryu Jun Yeol ở ngoài đời thực.

Sáng ngày 16/8, Dispatch đã tung ảnh hẹn hò của Hyeri và Ryu Jun Yeol vào tháng 3 năm nay tại hồ Seokchon, Jamsildong, quận Songpa.

Dispatch khui loạt ảnh hẹn hò bí mật của cặp đôi “hụt” trong ‘Reply 1988’

Cặp đôi tình tứ dựa vào vai nhau

Theo Dispatch, cả hai bắt đầu hẹn hò từ cuối năm ngoái sau khi “Reply 1988” kết thúc. Mặc dù rất khó gặp gỡ nhau vì lịch trình dày đặc, cặp đôi vẫn luôn cố gắng dành thời gian bên nhau. Được biết cả hai thường xuyên gặp gỡ tại căn hộ của Ryu Jun Yeol khi không có lịch trình. Hyeri còn được bắt gặp đã tặng quà cho Ryu Jun Yeol vào một ngày đặc biệt sau khi anh trở về từ Châu Âu.

Cả hai thường xuyên gặp gỡ tại căn hộ của Ryu Jun Yeol

Hyeri mang quà tặng bạn trai sau khi anh từ Châu Âu trở về

Sau loạt ảnh của Dispatch, công ty quản lý của cả hai là C-JeS và Dream T đều lên tiếng xác nhận: “Từ bạn bè thân thiết trở thành người yêu, cả hai đều hết sức thận trọng trong mối quan hệ này. Chúng tôi xin lỗi các fan vì tin tức này ập đến quá đột ngột. Cả hai chỉ vừa bắt đầu hẹn hò trong thời gian gần đây, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ ấm áp từ các bạn. Xin cảm ơn”.

Team “Mặt Cún” chính thức giành thắng lợi ngoài đời thực

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục