T6, 08 / 2017 1:16 chiều | admin

1. Tặng quà bất ngờ

Một món quà nhỏ bất ngờ biến ngày bình thường thành ngày đặc biệt của hai bạn, khiến người ấy chìm đắm trong những ngọt ngào.  Bạn có thể tự tay làm những tấm bưu thiếp tình yêu, những món lưu niệm nhỏ xinh mà người ấy thích mê. Hoặc đơn giản hơn, một thanh chocolate, một bó hoa bất ngờ đều có thể trở thành món quà gửi gắm yêu thương chân thành từ bạn.

Những món quà bất ngờ không chỉ đơn thuần chỉ là niềm vui. Nó thay bạn khẳng định tình yêu vĩnh cửu bất chấp thời gian, sự trân trọng người mình yêu và mong muốn làm đối phương hạnh phúc.

 

2. Đi du lịch xa

Khám phá những vùng đất mới là hành động hâm nóng tình yêu ngọt ngào nhất.

Sau những ngày tháng mệt mỏi trong góc thành phố xô bồ, sẽ thật tuyệt vời nếu hai bạn cùng nhau đi đến một vùng đất thật xa, yên bình và trầm lặng. Cuộc chạy trốn lãng mạn ấy tựa như một cuộc cách mạng tình yêu, giúp hai bạn tìm lại những cảm xúc lạc mất bấy lâu, trở lại thành người tình ngọt ngào như thuở ban đầu.

Quẳng đi hết những gánh nặng, lo âu và mệt mỏi đời thường, nơi vùng đất ấy chỉ có hai bạn thuộc về nhau, và tình yêu là điều duy nhất còn tồn tại.

 

3. Bữa tối đặc biệt

Có thể là bữa tối lãng mạn bạn tự tay chuẩn bị, cũng có thể là một bữa tối tại nhà hàng sang trọng và xa hoa. Có thể là những món ăn cả hai cùng ưa thích, cũng có thể là một trải nghiệm hoàn toàn mới về ẩm thực. Chẳng cần nhân dịp gì, chỉ là vì hai bạn muốn dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất mà thôi.

Đôi khi những quan tâm, yêu thương chẳng thể nói hết thành lời, và hành động của bạn chính là lời tỏ tình mặn nồng nhất.

 

4. Tỏ tình bằng thư tay

Đã bao lâu rồi bạn không nhìn thấy một bức thư tay? Công nghệ lên ngôi, biến tất cả những gì bạn muốn nhắn nhủ đến người ấy thành những dòng chữ khô cứng gửi qua tin nhắn hay email. Nhưng thử tưởng tượng mà xem, cảm giác nhận được một bức thư tay tỏ tình hạnh phúc và lãng mạn biết bao? Cảm giác đọc từng dòng thư, ngắm nghía nét chữ xinh xắn chưa khô hết màu mực của người ấy ngọt ngào biết bao?

Thư tỏ tình lãng mạn cho cuộc tình ngọt ngào hơn…

Có những cặp đôi vẫn dành cho nhau những vài dòng thư tay tỏ tình lúc vừa sang ngày mới, để một ngày của người ấy khởi đầu với trọn vẹn yêu thương…

 

5. Ghen tuông vừa đủ

Ghen tuông có thể là độc dược giết chết tình yêu, nhưng cũng có thể là gia vị giúp tình yêu thêm ngọt ngào, bền chặt. Một chút ghen tuông đôi khi là điều cần thiết để siết chặt nỗi yêu thương.

Hờn ghen vừa đủ làm người ấy hiểu được vị trí của họ trong lòng bạn quan trọng biết bao. Cũng có thể khiến người ấy ghen tuông một chút, và xoa dịu người ấy bằng những yêu thương ngọt ngào, hâm nóng lại tình yêu đang ổn định và có chút đơn điệu.

 

6. Buổi hẹn hò bất ngờ

Những cuộc hẹn hò bất ngờ giúp f5 tình yêu

Nếu những cuộc hẹn hò thường nhật đã quá nhàm chán, bạn có thể tìm cách f5 lại tình yêu của mình bằng những bất ngờ đặc biệt. Thay vì hẹn trước, hãy bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà người ấy, mang người ấy đi chơi. Thay vì dạo phố, hãy đưa người ấy đi ngắm sao, ôm người ấy nhìn bầu trời bao la, mặc kệ thời gian trôi qua mà không bận tâm điều gì. Thay vì hủy hẹn vào ngày trời mưa, hãy cùng người ấy dạo bước dưới mưa và nắm tay thật chặt….

Và còn vô số bất ngờ ngọt ngào mà hai bạn có thể mang đến cho nhau để tình yêu luôn mặn nồng như thuở ban đầu đó. Chúc hai bạn luôn giữ mãi những khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu vĩnh cửu.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục