T2, 08 / 2017 12:10 chiều | admin

Phim hấp dẫn ở câu chuyện kịch tính, lôi cuốn về hai chàng sinh viên Học viện Cảnh sát Quốc gia bất ngờ tham gia phá án trong những tình huống đầy mạo hiểm mà không kém phần hài hước.

Bộ phim bắt đầu khi các bậc phụ huynh chia tay những đứa con thân yêu để những chàng trai bắt đầu bước vào cuộc sống của sinh viên Học viện Cảnh sát. Sau những ngày rèn luyện vất vả, ăn uống kham khổ, là những bài giảng chuyên ngành, học luật, tập võ… Tại đây hai chàng trai có gia cảnh khác nhau là Ki Joon (Park Seo-Joon), một thanh niên “manh động” và Hee Yeol (Kang Ha-Neul), một anh chàng “mọt sách” đã trở nên thân thiết và ở cùng phòng.

Một cảnh trong phim. (Nguồn: LOTTE)
Một cảnh trong phim. (Nguồn: LOTTE)

Đến mùa Giáng sinh năm thứ hai cả hai mong muốn có một đêm Giáng sinh ấn tượng. Trên đường trở về cả hai tình cờ chứng kiến một cô gái bị bắt cóc và quyết định lần theo dấu vết bọn tội phạm. Hóa ra đây là băng đảng chuyên bắt cóc những cô gái trẻ vị thành niên không gia đình để lấy trứng bán cho những người hiếm muộn. Không nhận được sự hỗ trợ tích cực của cảnh sát, giáo sư dọa đuổi học nếu tham gia những việc quá sức bên ngoài trường học. Hai chàng cảnh sát tập sự sẽ xoay sở ra sao?

Ngoài câu chuyện hấp dẫn, sức hút của bộ phim còn ở sự góp mặt của hai diễn viên thần tượng đang “hot” ở Hàn Quốc hiện nay là Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul.

Nửa đầu năm 2017 bộ phim truyền hình Đời tôi hạng bét với sự tham gia của Park Seo Joon và Kim Ji Won (Hậu duệ Mặt trời) đã làm mưa làm gió tại Hàn Quốc.

Kang Ha-Neul và Park Seo-Joon đảm nhiệm vai chính cho bộ phim này
Kang Ha-Neul và Park Seo-Joon đảm nhiệm vai chính cho bộ phim này

Trong phim điện ảnh đầu tay Ki Joon của Park Seo-Joon là chàng trai với một nguồn năng lượng dồi dào, biến hóa tâm lý nhuần nhuyễn từ một chàng sinh viên cảnh sát ngây ngô, sốc nổi, hay làm nhưng cạn nghĩ, cho đến hình ảnh mãnh liệt, quyết tâm truy tìm tận diệt cái ác cùng đồng đội. Với sự thể hiện nghiêm túc, đầu tư cho vai diễn Ki Jun và khả năng nhập vai xuất thần, đĩnh đạc như một quân nhân thực thụ, tên tuổi Park Seo Joon một lần nữa được khẳng định.

Trong khi đó Kang Ha Neul lại thể hiện thành công một anh chàng có tính cách khác hẳn, chín chắn, nghĩ trước, làm sau. Nhờ vậy cả hai chàng trai hỗ trợ nhau thành một cặp ăn ý cả trên giảng đường, trong cuộc sống sinh viên đến những giờ phá án căng thẳng, đối mặt với hai chục tên giang hồ. Sự tung hứng ăn ý của hai diễn viên đã tạo nên một đôi bạn nghịch ngợm, dí dỏm, và đầy sung mãn ở độ tuổi đôi mươi và cùng bùng cháy với khát khao được trở thành một người cảnh sát tinh anh và gương mẫu.

Poster bộ phim. (Nguồn: Lotte)
Poster bộ phim. (Nguồn: Lotte)

Park Seo-Joon đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ khi 21 tuổi, điều đó giúp anh dễ dàng hơn khi phải thể hiện một cảnh sát tập sự. Còn Kang Ha Neul sẽ nhập ngũ vào tháng 9 tới và được tuyển vào ngành cảnh sát.

Trailer phim “Cảnh sát tập sự”

Phim Cảnh sát tập sự đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

 

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục