T4, 09 / 2017 2:12 chiều | admin

Vụ việc xảy ra ngày 26/9 tại quán Karaoke Huy Hoàng, phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Trước đó, một tốp thanh niên trẻ, cầm đầu là Võ Văn Vương (29 tuổi), ngụ tại Biên Hòa, Đồng Nai đến vui chơi tại quán karaoke. Được nửa buổi, nhóm thanh niên này gọi thêm bạn bè đến tụ tập.

Thấy các cô gái mới tới ăn mặc quá “mát mẻ”, chủ quán karaoke ngăn cản không cho vào, dẫn đến xảy ra cãi nhau. Sẵn hơi men trong người, tốp thanh niên này hăng máu, gây sự ẩu đả với chủ quán.

Hiện trường vụ việc

Nhận thấy tình hình căng thẳng, con chủ quán là thiếu úy Cảnh sát hình sự Phạm Khương Huy có ý định ra can ngăn thì bị Vương dùng dao đâm gục. Người nhà nhanh chóng đưa thiếu úy Huy đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng và mất máu nhiều nên nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhóm thanh niên, trong đó có Vương ngay sau khi gây đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Cơ quan chức năng nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện công an Biên Hòa đã thu thập được nhiều bằng chứng và tiến hành bắt giữ Vương về hành vi giết người.

Được biết, Phạm Khương Huy vừa tốt nghiệp và chuẩn bị nhận quyết định công tác tại phòng Cảnh Sát Hình Sự, công an TP. Biên Hòa. Nạn nhân được đánh giá là người hiền lành, tốt bụng, chưa từng gây hiềm khích hay xô xát với ai. Vụ việc nhận được sự quan tâm lớn từ người dân địa phương cũng như cộng đồng mạng.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục