T2, 07 / 2017 5:47 chiều | admin

Kylie Jenner ăn mừng sinh nhật tuổi 20 của mình bằng việc ra mắt bộ trang điểm phiên bản giới hạn hứa hẹn chắc chắn sẽ châm ngòi một “cuộc chiến” bất phân thắng bại giữa những tín đồ làm đẹp để sở hữu kit trang điểm vô cùng đặc biệt này.

 

 

Kylie Cosmetics là hãng mỹ phẩm được sáng lập bởi Kylie Jenner. Mới chỉ chính thức ra mắt vào năm 2016 sau thành công vang dội của siêu phẩm Kylie Lip Kit (bộ đôi son kem lì và bút kẻ viền môi từng gây bão) nhưng Kylie Cosmetics đã thực sự khiến các hãng mỹ phẩm lâu đời và danh tiếng phải dè chừng bởi sức ảnh hưởng của nó tới thị trường sản phẩm làm đẹp.

Chính bởi tình yêu thuần khiết của mình với mỹ phẩm của Kylie Jenner nên hầu như mọi sản phẩm mà cô tạo ra đều có một sự đảm bảo vô hình rằng nó sẽ chiếm lĩnh thị trường. Và có lẽ bộ trang điểm nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 này cũng không thể là ngoại lệ.

Kylie tinh tế chọn màu hồng millennial (hồng phấn) làm tông màu chủ đạo cho bộ trang điểm. Đây là sắc màu đang vô cùng hot của năm nay, cũng chính là tông màu chủ đạo trong bộ sưu tập Chrome Blush vừa ra mắt của Nike. Bộ trang điểm gồm đầy đủ sản phẩm phục vụ cho các bước trang điểm hoàn chỉnh: hai cây son fullsize, hai bộ son lì minisize, bộ cọ 4 cây, phấn bắt sáng, bảng màu mắt/má,  túi đựng đồ trang điểm và cuốn sổ màu hồng lấp lánh. Hình ảnh đôi môi vẫn được dùng là biểu tượng đặc trưng của hãng.

 

Hình ảnh đôi môi vẫn được dùng là biểu tượng đặc trưng của hãng

 

Bạn phải bỏ ra $330 (tương đương 7.5 triệu đồng) để có thể sở hữu bộ sản phẩm này. Kylie Birthday Collection 2017 dự kiến chính thức lên kệ vào ngày 01/08. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập có một không hai này nhé.

 

Cả bộ trang điểm có giá là $330 (tương đương 7.5 triệu đồng)
Bộ sưu tập gồm hai cây son bóng fullsize

Bộ son lì có cả fullsize và minisize

Bộ phấn mắt và má gồm cả những màu trung tính và rực rỡ phục vụ những phong cách trang điểm khác nhau
Bộ cọ 4 cây màu hồng quá đáng yêu

Nếu muốn sở hữu bộ trang điểm cực chất này hãy nhanh tay đặt hàng vì chắc chắn nó sẽ không ở lâu trên kệ, cũng giống như mọi sản phẩm phiên bản giới hạn khác nhà Kylie.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục