T4, 09 / 2017 2:00 chiều | admin

Chân dung những chiếc túi hàng hiệu “sang chảnh” mà chắc chắn bạn sẽ mê mẩn đến từ một nhãn hiệu duy nhất, chính là Gucci. Không còn nghi ngờ gì nữa, không thể là thương hiệu nào khác mà chỉ có thể là Gucci mới có khả năng “tạo hit” nhanh và phủ sóng rộng đến vậy. Từ trước đến nay những chiếc túi đình đám được các sao Việt hay hot girl săn đón nhiều nhất không phải là LV hay Hermes mà lại chính là những chiếc túi của “double G”. Dẫn chứng điển hình là  gần đây. 

Gucci chính là thương hiệu phụ kiện nổi bật nhất thời gian này. Năm nay, Gucci gây dấu ấn với hoạ tiết in hoa đặc trưng hay chất liệu nhung mới lạ. Những chiếc túi xách xuất hiện với tần suất dày đặc trên tay của các fashionista trên từng ngõ ngách của những kinh đô thời trang đủ thấy độ bao phủ của chúng. 

Mặc dù rõ ràng giá của một chiếc túi nhà Gucci không hề thấp, thậm chí là rất lớn với nhiều người. Nhưng chúng xứng đáng để bạn tiết kiệm và dành dụm. Còn chờ gì nữa mà không lưu ngay 10 mẫu túi đình đám này vào wishlist 2018. Bạn có tin rằng hình ảnh của chúng sẽ tràn lan trên Instagram của các sao Việt hot nhất trong thời gian tới không?

 

Gucci Marmont Quilted Floral ($1,790). Chiếc túi đỏ in hoa sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với quần jeans

 

Gucci Dionysus Handle Bag ($2,980) không có gì ngoài chi tiết với khoá túi tinh xảo, quay túi lạ mắt và hoạ tiết kẻ hai màu đặc trưng

 

Phiên bản màu xanh của chiếc túi đeo hông nổi tiếng Gucci GG Marmont Belt Bag ($980) là món đồ yêu thích của mọi tín đồ thời trang hiện nay

 

Chúng ta đều yêu thích màu tím hồng đậm sang chảnh này đúng không? Gucci GG Marmont Velvet Shoulder Bag ($3,300)

 

Gucci Dionysus GG Blooms Shoulder Bag ($2,450) với hoạ tiết hoa đặc trưng và dây đeo bằng kim loại

 

Gucci GG Marmont Shoulder Bag ($2,450)

 

Gucci Padlock Metallic Shoulder Bag ($1,650)

 

Gucci GG Marmont Chevron Velvet Shoulder Bag ($1,590) đầy nữ tính

 

This Gucci Soho Disco Shoulder Bag ($980)

 

Gucci GG Marmont Modern Velvet Shoulder Bag ($2,590)

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục