T2, 08 / 2017 4:54 chiều | admin

1. Nhắn tin chào buổi sáng và chúc ngủ ngon

Nhắn tin là phương thức đơn giản và dễ dàng nhất để gây ấn tượng với con gái. Ngay cả khi bạn không ở bên cô ấy, tin nhắn vẫn có thể thay bạn thể hiện sự quan tâm mà. Con trai thường sẽ chẳng biết nói gì khi nhắn tin, điều này khiến cho cuộc trò chuyện của hai bạn đi vào ngõ cụt. Lời khuyên nhỏ cho con trai là nên hạn chế các cụm từ gây bế tắc và cụt ngủn trong tin nhắn cưa cẩm nàng.

Người ta nói, người mà bạn nhớ đến trước lúc đi ngủ và mỗi sáng thức dậy chính là người bạn yêu. Hãy để mỗi tin nhắn chúc ngủ ngon và chào buổi sáng của bạn thay lời tỏ tình gửi đến cô ấy mỗi ngày nhé!

 

2. Tặng quà bất ngờ

Ai lại không thích được tặng quà, nhất là con gái. Hãy học cách biến một ngày bình thường của cô ấy trở thành ngày đặc biệt, với những món quà nhỏ bất ngờ không có lý do. Chắc chắn cô ấy sẽ ngạc nhiên lắm đấy, và thiện cảm với bạn cũng sẽ tăng thêm đáng kể.

Tặng quà bất ngờ giúp bạn đốn tim nàng

 

Son, hoa và gấu bông luôn là những món quà tỏ tình được con gái yêu thích nhất, hoặc bạn cũng có thể nhờ quân sư là bạn gái thân của cô ấy để chọn quà theo sở thích của nàng.

Ngay cả khi hai bạn đã thuộc về nhau, những món quà bất ngờ vẫn là chiêu giữ lửa tình lãng mạn. Vì con gái luôn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất, đừng quên những món quà xinh xắn gửi đến cô ấy nhé!

 

3. Đưa cô ấy đi ăn

Có một câu nói mà con gái rất thích: “Đồ ăn ngon là biểu tượng của tình yêu khi bạn không tìm ra từ ngữ nào để diễn tả”.

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng sự thực là đồ ăn là một trong những yếu tố giúp kế hoạch tỏ tình của bạn thành công mỹ mãn đó. Đưa con gái đi ăn những món cô ấy thích là buổi hẹn hò tuyệt vời nhất, và mua đồ ăn sáng (hay đồ ăn khuya) cho cô ấy là lời tỏ tình cảm động nhất rằng bạn muốn chiều chuộng và chăm sóc cô ấy theo cách của riêng mình.

 

4. Thể hiện sự quan tâm và lắng nghe

Con gái luôn có hàng tá những mệt mỏi, lo lắng trong đầu. Một chàng trai luôn quan tâm đến cảm xúc của cô ấy, nghe cô ấy than thở đủ thứ trên đời và giúp cô ấy trút bỏ mọi buồn phiền chắc chắn sẽ có vị trí quan trọng trong trái tim cô ấy đấy.

Có những chàng trai cảm thấy điều con gái nói không quan trọng, vô nghĩa và không đáng để tâm. Thế nhưng, con gái chỉ than phiền với người mình thích, và “được nghe” cô ấy tâm sự mọi chuyện là kế hoạch của bạn đã thành công tới một nửa.

Lắng nghe con gái là lời tỏ tình chân thành nhất

5. Tỏ tình lãng mạn

Bước cuối cùng để hoàn thiện kế hoạch đốn tim nàng tất nhiên là màn tỏ tình ngọt ngào lãng mạn rồi. Khi bạn cảm thấy cô ấy dường như đã có tình cảm với mình, khi bạn chắc chắn về tình cảm mình dành cho cô ấy cũng là thời điểm để cho mối quan hệ này một cái tên đẹp.

Sở thích của mỗi người là khác nhau. Có cô gái thích một màn tỏ tình công khai lãng mạn, khiến bạn bè phải ngưỡng mộ; trong khi một số người chỉ thích màn tỏ tình ấm áp dành riêng cho hai bạn. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết cô ấy muốn gì, và để mọi thứ diễn ra như cô ấy mơ tưởng.

Có thể tình yêu không phải vĩnh cửu, nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra phút giây vĩnh cửu của tình yêu cùng cô ấy, phải không?

Hãy cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với cô ấy con trai nhé, vì tình yêu luôn là điều kỳ diệu nhất…

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục