T7, 08 / 2017 10:44 chiều | admin
sơ đồ tư duy môn toán lớp 3
sơ đồ tư duy môn toán lớp 3

MTV Việt Nam vừa qua đã chính thức công bố những gương mặt đề cử để đại diện cho Việt Nam đến với Giải thưởng âm nhạc EMA 2017. Danh sách đề cử này sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các ca sĩ gạo cội và nhiều ca sĩ trẻ của làng nhạc Việt. Đó là những cái tên Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Hương Tràm, Dương Triệu Vũ, Trịnh Thăng Bình, Isaac, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu. 

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… 
… Isaac, Hương Tràm, Trọng Hiếu,… là những cái tên được đề cử cho đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017.

Với nhiều cách thức bình chọn: thông qua website, zalo và tin nhắn, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể lựa chọn ca sĩ mình yêu thích nhất để đại diện Việt Nam có mặt tại MTV EMA vào tháng 11 này tại xứ sở sương mù.

Bên cạnh việc có mặt tại MTV EMA 2017 tại Luân Đôn thì đại diện của Việt Nam sẽ phải tham gia vào vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á để cạnh tranh cho giải thưởng MTV EMA vùng – “Best Southeast Asia”.

Sân khấu hoành tráng của lễ trao giải MTV EMA 2016

Thời gian bình chọn cho các nghệ sĩ sẽ diễn ra từ 11/8 – 11/9/2017. Trong ngày 11/9, top 3 của cuộc bình chọn trong nước sẽ lộ diện. Từ đây sẽ dựa vào nhiều tiêu chí để có thể đưa ra cái tên cuối cùng gia tranh tài với các nghệ sĩ khu vực:

– Nghệ sĩ có lượng vote cao nhất (30%)

– Nghệ sĩ có hoạt động và đóng góp nghệ thuật nhiều nhất trong vòng 1 năm trở lại (30%)

– Nghệ sĩ hợp tác/đồng hành nhiều nhất cùng MTV Việt Nam từ 2014-2017 (40%)

MTV EMA là giải thưởng âm nhạc châu Âu của MTV, được thành lập từ năm 1994. 23 năm qua, đây vẫn là giải thưởng âm nhạc danh giá toàn cầu, với sự thể hiện và vinh danh nhiều giọng ca của làng âm nhạc thế giới như Lady Gaga, Rihana, Britney Spear, Katy Pery, Linkin Park,… 

MTV EMA vẫn luôn là giải thưởng âm nhạc danh giá quốc tế trong suốt hơn 20 năm qua.

Lần lượt trong các năm 2013, 2015, 2016 các đại diện của Việt Nam là Mỹ Tâm, Sơn Tùng – MTP, Đông Nhi đã trở thành Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc danh giá này. Và liệu năm nay, đại diện nào của Việt Nam sẽ tham gia tranh cử ở vòng khu vực và có cơ hội giành được danh hiệu “Best Southeast Asia”. Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ phụ thuộc không nhỏ vào phần bình chọn của người hâm mộ trong thời gian tới đây. 

3 đại diện Việt nam đã trở thành Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của EMA 2013, 2015 và 2017.

Tree

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục