T2, 09 / 2017 4:19 chiều | admin

Vào đúng 14h ngày 18/9 (giờ địa phương), nhóm nhạc xu hướng BTS chính thức phát hành album mới “Love Yourself: Her” cùng ca khúc chủ đề “DNA”.

BTS – MV “DNA”

“DNA” không hề gây thất vọng với các fan hâm mộ khi có giai điệu cực kỳ bắt tai và vũ đạo thần sầu – những điểm vốn đã là lợi thế của 7 chàng trai tài năng nhà Big Hit. Ca khúc tiếp tục là sản phẩm do các thành viên đích thân tham gia sản xuất. 

Ngay từ trước khi phát hành, số lượng pre-order album mới của BTS đã vượt con số 1 triệu bản, phá kỷ lục album có lượng đặt trước lớn nhất Kpop.

Được biết, album “Love Yourself” là phần tiếp nối hai series Hwa Yang Yeon Hwa và Wings mà nhóm đã phát hành trước đó. Đây là album đầu tiên của nhóm được chia làm 4 phần và có 11 ca khúc, trong đó có ca khúc EDM “Best Of Me” hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng thế giới The Chainsmokers.

BTS hợp tác với The Chainsmokers trong album mới

BTS được coi là một trong những nhóm nhạc toàn diện sở hữu chất lượng âm nhạc, những màn trình diễn, fandom hùng mạnh và độ nổi tiếng khổng lồ. Nhóm đã chứng minh mình không chỉ sở hữu một fandom lớn trong nước mà còn với quy mô trên toàn thế giới khi giành giải thưởng Top Social Artist Award tại Lễ trao giải danh tiếng Billboard Music Awards của Mỹ.

BTS là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Kpop nhận giải tại Billboard Music Award 

Ngoài ra, BTS cũng đang nắm giữ kỷ lục Kpop tại Billboard top 200 với vị trí thứ 26. Nhóm cũng đã đạt vị trí thứ nhất trên Bảng Xếp Hạng Billboard’s Social 50 chart trong suốt 40 tuần. Dự đoán, những kỷ lục này sẽ bị chính ca khúc mới của nhóm phá trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, hashtag #BTS_DNA_TODAY cũng đang đứng vị trí no.1 trên top trend thế giới.

Cùng chờ đợi những thành tích mới của Kpop do BTS thiết lập với ca khúc sôi động DNA nhé!

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục