T3, 09 / 2017 12:30 chiều | admin
sơ đồ tư duy môn toán lớp 3
sơ đồ tư duy môn toán lớp 3

Theo tạp chí Billboard,đã ra mắt tại vị trí thứ 85 tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với ca khúc DNA. Hit mới của BTS đã đạt 5.3 triệu lượt stream và 14.000 lượt tải về trong tuần đầu tại Mỹ. “DNA” cũng lần đầu lọt vào BXH Digital Song Sales với No.37.

Billboard đưa tin về thành tích của BTS

Trong lịch sử Kpop, 2 nghệ sĩ Hàn Quốc CL (2NE1) và Wonder Girls cũng từng lọt vào Billboard Hot 100. Tuy nhiên các ca khúc này được phát hành bằng tiếng Anh với mục tiêu tấn công thị trường Mỹ. Điều đặc biệt ở chỗ BTS vốn chưa bao giờ có ý định “Mỹ tiến”, việc một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Hàn như DNA lọt vào BXH này là điều vô cùng đáng ngưỡng mộ. Sau PSY với “Gangnam Style”, BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này.

Trước đó, Billboard cũng thông báo nhóm đã đạt hạng 7 tại bảng xếp hạng Billboard 200 với album “Love Yourself: ‘Her'”. Với thành tích này, BTS trở thành nghệ sỹ nắm giữ thứ hạng cao nhất châu Á và Hàn Quốc. Kỉ lục trước đây thuộc về album “Charice” của nữ ca sỹ gốc Philippines với hạng 8 Billboard 200 vào năm 2010. Thành tích tốt nhất của nghệ sỹ Hàn Quốc tại Billboard 200 trước đó cũng do BTS nắm giữ khi album “WINGS” đạt vị trí thứ 26.

BTS làm nên lịch sử Kpop khi lọt vào hai BXH chính cực khó tính của Billboard

Với những thành tích này, BTS chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Kpop vào được cả 2 BXH chính của Billboard – điều mà ngay cả nhiều nghệ sĩ USUK cũng không làm được.

Ngoài ra, BTS cũng tiếp tục thiết lập những kỷ lục như: nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên có 5 album liền lọt vào Billboard 200, nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt No.14 tại UK Album Chart, lọt ‘Spotify Global Top 50 với vị trí thứ 41, thống trị BXH iTunes của 73 nước trên thế giới…

Việc album mới “Love Yourself: Her” của BTS lọt vào các BXH lớn tại nhiều quốc gia Âu Mỹ một lần nữa khẳng định đẳng cấp toàn cầu của nhóm nhạc đầy tài năng này.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục