T2, 09 / 2017 10:37 sáng | admin

Nhóm nhạc nam đình đám BTS sẽ chính thức trở lại sau gần nửa năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc với album mới “Love Yourself: Her” và ca khúc chủ đề DNA.

Tuy nhiên, chỉ cách vài tiếng đồng hồ trước khi chính thức phát hành, toàn bộ bản audio của ca khúc trong album “Love Yourself: Her” của BTS đã bị hacker tung lên Youtube.

Loạt ca khúc trong album “Love Yourself: Her” của BTS bị leak ngay trước thềm phát hành

Sau khi sự việc xảy ra, các fan đã ngay lập tức report tài khoản youtube này và kêu gọi không bấm vào nghe thử cho tới khi có bản chính thức. Hiện tại các đường link đã được gỡ xuống do vi phạm bản quyền, những tài khoản đăng tải lại cũng bị Big Hit ráo riết xóa sổ.

Không chỉ bị leak các ca khúc trong album mới, tài khoản fancafe của thành viên Jimin cũng bất ngờ bị hack và mạo danh đăng một đường link dẫn tới một trang web ‘đen’.

Tài khoản fancafe của BTS Jimin bị hack

Được biết nếu các fan trong fancafe ấn vào đường link này sẽ dễ dàng bị đánh cắp mật khẩu và thông tin cá nhân. Big Hit đã lập tức xử lý sự việc và lấy lại được tài khoản của Jimin. Anh chàng sau đó cũng đã đăng bài trấn an các fan.

Nhóm nhạc nam BTS

Đây không phải lần đầu tiên BTS đối mặt với tình trạng bị hacker “hỏi thăm”. Trước đó trong đợt trở lại với album “Wings: You Never Walk Alone” hồi tháng 2, website chính thức của Big Hit cũng bị hack, MV “Not Today” của BTS đã bị thay thế bởi MV “Knock Knock” của nhóm nữ TWICE.

Dường như mỗi lần comeback, các chàng trai “chống đạn” đều gặp phải “vận xui” khó lý giải. Năm 2016, BTS vừa phát hành album “Young Forever” đã bị tố đạo trang phục và concept của đàn anh SHINee và Big Bang. Album “Hwa Yang Yeon Hwa Pt.1” phát hành năm 2015 cũng từng vướng vào tranh cãi “sajaegi” (gian lận doanh số) trên các chương trình âm nhạc.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục