T2, 09 / 2017 9:20 sáng | admin

Theo một bài đăng trên tạp chí In Touch Weekly, nam diễn viên 53 tuổi muốn trở lại cuộc sống độc thân càng sớm càng tốt.

Một nguồn tin cho biết: “Brad đang lên kế hoạch yêu cầu luật sư của mình đẩy nhanh vụ ly hôn”.

Brad Pitt và Angelina Jolie diễn xuất trong “By The Sea”, bộ phim hợp tác cuối cùng giữa cặp đôi trước khi đường ai nấy đi

“Việc khôi phục tình trạng của mình với tư cách một người đàn ông độc thân không phải vì Brad nóng lòng muốn ra đường hẹn hò, mà chỉ đơn giản là để bắt đầu một chương mới trong cuộc sống” – nguồn tin trong cuộc tiết lộ.

“Đã có rất ít tiến triển đạt được trong quá trình đi đến thống nhất thỏa thuận ly hôn. Brad cảm thấy như vậy là quá đủ. Anh ấy đã sẵn sàng kiểm soát lại cuộc sống của chính mình. Cuộc đời anh ấy đã bị đình trệ cả năm qua vì chuyện với Angelina. Anh ấy muốn bước sang một chương mới trong cuộc sống, không bị ảnh hưởng bởi cô ấy – và anh ấy đang muốn điều đó sớm xảy ra” – nguồn tin nói thêm.

Đã một năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt. Bất chấp bao chuyện bất hòa giữa họ (trong đó có một cuộc điều tra về tội ngược đãi trẻ nhỏ từ FBI), nữ diễn viên giờ đang cân nhắc tới việc hòa giải.

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với GQ, Brad Pitt bày tỏ sự ưu tiên hàng đầu của mình ở hiện tại là con cái. Ông nói: “Gia đình là ưu tiên số một, những người trên giường bệnh thường không nói về những gì họ đạt được trong cuộc sống.

Mà họ nói về người thân hoặc những điều hối tiếc – đó dường như là công thức chung. Tôi hiện tại cũng vậy. Ngày trước tôi đã để công việc cuốn mình đi. Bọn trẻ rất tinh tế, chúng cảm nhận mọi thứ. Chúng cần được yêu thương và cần được giải thích về những điều xung quanh. Chúng cũng cần được lắng nghe. Khi bận rộn trong vòng xoáy công việc, tôi đã không làm tròn trách nhiệm. Và giờ tôi muốn mình làm tốt hơn” – Brad Pitt nói thêm.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục