T2, 09 / 2017 10:42 sáng | admin

1. Chiêm ngưỡng thành phố từ đài quan sát Skywalk

Nằm trên tầng 50 của tháp Prudential, Đài quan sát Skywalk là một trong những điểm quan sát trên không tuyệt vời nhất của thành phố Boston, cho khách một cái nhìn toàn cảnh về những địa điểm tham quan lịch sử đến góc nhìn văn hóa đặc sắc hay những âm thanh sống động. 

Đài quan sát Boston Skywalk

Ở tòa tháp nổi tiếng này, du khách có thể thưởng thức những bữa cơm trưa mang phong cách độc đáo ở nhà hàng nằm trên tầng 52 và đắm chìm trong không gian jazz lãng mạn.

2. Thưởng thức bia thủ công ở nhà máy bia Harpoon

Nhà máy bia Harpoon đã trở nên nổi tiếng với những người muốn tìm đến hương vị độc đáo và khám phá những công thức sáng tạo của loại bia thủ công. Sản xuất bia tại Boston bằng các phương pháp truyền thống châu Âu, danh tiếng của Harpoon ngày càng nổi bật.

Nhà máy bia Harpoon

Thưởng thức loại bia thủ công độc nhất vô nhị từ nước Mỹ và nhâm nhi bánh quy tươi ở các nhà hàng nằm dọc bờ sông ở quận cảng biển chắc chắn là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

 

3. Lạc lối ở đường mòn Tự do

Rảo bước theo dải gạch đỏ ở đường mòn tự do Freedom Trail dài hơn 4km băng qua giữa đô thị cổ kính để lắng nghe các câu chuyện về lịch sử cách mạng Mỹ trong những ngày thu se se lạnh, lá vàng đầy lối là một kỷ niệm khó quên giữa lòng Boston hoa lệ.

Những đường mòn rực rỡ sắc thu ở Boston

Con đường sẽ dẫn du khách đi qua 16 di tích lịch sử quan trọng của thành phố từ công viên Boston Common đến đài tưởng niệm trên đồi Bunker, nơi diễn ra trận đánh lớn đẫm máu đầu tiên trong lịch sử cuộc Cách mạng Mỹ chống lại đế quốc Anh.

 

4. Dạo bước trong khu chợ Faneuil Hall

Có niên đại từ năm 1742, khu chợ Faneuil Hall là khu chợ trung tâm thành phố với hơn 100 cửa hàng đặc sản, các món ăn và cửa hàng thời trang của những người dân địa phương. Mùa thu, Faneuil Hall tràn ngập sắc vàng trên từng hàng cây rợp bóng xen lẫn giữa những tòa nhà cổ kính trầm ngâm. Vào mùa Đông, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cây thông Noel trang hoàng lấp lánh lớn nhất thành phố Boston tại đây.

Faneuil Hall autumn
Faneuil Hall mùa thu

4. Lang thang ở bảo tàng thành phố

Boston cũng là một thành phố nổi tiếng với bộ sưu tập đặc biệt ở các bảo tàng và những điểm tham quan lịch sử. Một hành trình tuyệt vời để cảm nhận cái rực rỡ của mùa thu chính là lang thang vài giờ trong các con phố khắp Boston để tìm đến những bảo tàng cổ kính, dạo bước khắp sảnh hành lang dài hun hút và tìm hiểu về những nét văn hóa đặc sắc của thành phố.

Bảo tàng Boston

5. Dùng bữa tại nhà hàng Legal Harborside

Nhà hàng Legal Sea Foods Harborside là bước ngoặt trong tổng quan nền ẩm thực của Boston, nơi phục vụ khách hàng trăm loại thực phẩm hấp dẫn nguồn gốc địa phương nổi tiếng trong 60 năm qua như hàu, tôm hùm và thủy sản tươi sống.

Một góc nhà hàng Legal Harborside

Legal Sea Foods Harborside cũng là một trong những nhà hàng sở hữu vị trí tuyệt đẹp ở Boston với ba tầng ở quận cảng biển nhìn ra bến cảng cá lịch sử. Nơi đây có nhà hàng và quầy bar trên tầng chính, bởi vậy du khách có thể dùng bữa ở tầng hai và thư giãn ở sảnh chờ sân thượng trên tầng ba.

 

Trịnh Thảo

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục