T5, 08 / 2017 9:57 sáng | admin

Khi xã hội ngày càng phát triển, thì việc bắt cá hai tay hay nhiều tay dường như đang trở thành xu hướng. Phần lớn con trai mặc định rằng, họ cần thứ mới mẻ miễn sao vẫn biết đường quay về với người yêu mình thật sự.

Con trai giỏi che giấu nhưng lại quên mất con gái có giác quan thứ sáu siêu nhạy cảm, và chỉ cần nhìn qua những đặc điểm sau là họ biết, người mình yêu có đang bắt cá hay không.

 

1. Thường xuyên nói dối

Nếu hai người yêu nhau thật lòng thì chả có lí do gì để chàng phải nói dối bạn. Việc chàng thường xuyên nói dối cho thấy đang muốn giấu diếm, hoặc làm điều gì đó mờ ám sau lưng.

Thường xuyên nói dối

Những lời nói dối thường không hợp logic và chỉ cần tinh ý một chút là sẽ nhận ra ngay.

 

2. Không để bạn động vào điện thoại

Không có gì khuất tất thì chàng sẽ không cần phải giật mình thon thót, mỗi khi bạn định cầm vào điện thoại của anh ấy. Hay trước đây điện thoại không cần mật khẩu, còn bây giờ lúc nào cũng được khóa mã mà bạn không được biết.

Điện thoại là điều tối mật của anh chàng

Chiếc điện thoại luôn trên tay chàng không rời, và ngay cả khi đi ngủ cũng được đặt ngay cạnh đầu.

 

3. Luôn bận rộn và trễ hẹn

Trước đây dù có bận trăm công nghìn việc, thì anh ấy vẫn có thời gian dành cho bạn. Nhưng đến một ngày mà công việc luôn là cái cớ mỗi khi bạn muốn hẹn hò, thì hãy xem lại chàng trai của mình.

Hoặc mỗi khi hẹn hò anh ý luôn đi trễ hay đột ngột hủy hẹn mà không có lí do rõ ràng, thì chắc chắn anh chàng đang bắt cá một cô nàng khác sau lưng bạn.

 

4. Rất hay cãi nhau dù chẳng phải chuyện to tát

Luôn cãi nhau vì lí do nhỏ nhặt

Ngày mới yêu chàng rất chiều chuộng và nhường nhịn bạn, bạn luôn là nguời đúng trong mọi việc. Nhưng khi những câu chuyện nhỏ nhặt, cũng trở thành lí do lớn để chàng kiếm cỡ cãi nhau, và im lặng tới mấy ngày trời cũng không đến gặp bạn, thì có lẽ anh ta đang vui vẻ bên cô gái khác rồi.

 

5. Trở nên vô tâm

Khi anh ấy đã có mối quan tâm mới, thì bạn sẽ không còn là vấn đề mà chàng muốn quan tâm.

Lúc này sự quan tâm sẽ phải chia cho hai người, vấn đề của bạn sẽ không còn là vấn đề chung hai người phải giải quyết.

Bạn không còn là mối quan tâm hàng đầu

Một ngày của bạn diễn ra như thế nào, cũng chẳng cần phải báo cáo với anh ấy giống như trước đây.

Tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối, nếu cảm thấy không còn yêu những thứ cũ thì hãy chia tay rồi yêu người mới. Đừng khiến con gái phải đau khổ, vì họ luôn biết khi nào chàng trai của mình đã đổi thay.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

 

Bài viết cùng chuyên mục