T6, 08 / 2017 12:04 chiều | admin

Nếu vẫn đang lo lắng khi “ngọn lửa tình” có dấu hiệu bị nguội tắt, thì hãy lưu ý những bí kíp sau đây. Chắc chắn, những điều này sẽ giúp cho quan hệ của hai người trở nên tốt hơn.

1. Chuẩn bị một buổi hẹn hò bất ngờ.

Đến đồ vật nếu để quá lâu thì cũng sẽ bị bám bụi, các mối quan hệ cũng giống như vậy, nếu không thổi một luồng gió mới vào sẽ gây ra cảm giác vô cùng nhàm chán.

Thay vì làm mọi việc trong không gian quen thuộc của ngôi nhà bạn đang ở. Hãy chuẩn bị một bữa tối lãng mạn ở nhà hàng, sau đó thì trở về khách sạn đã được đặt trước. Nên nhớ căn phòng đó cũng cần được trang trí với hoa hồng, thắp nến lung linh.

Tạo ra những điều bất ngờ

Một chút rượu vang, sẽ làm cho hai người say sưa hơn trong hương vị tình yêu. Chắc chắn ai cũng sẽ phải ngạc nhiên và cảm động, với những công sức bạn đã bỏ ra trong trường hợp đó.

2. Chủ động khiêu khích, lôi kéo đối phương.

Sự chủ động phải đến từ hai phía, bạn không thể lúc nào cũng chờ đợi người kia tìm đến mình. Thử thay đổi vị trí một chút, bạn trở thành người chủ động sẽ tạo được sự thích thú với đối phương.

Chủ động trong mọi tình huống

Khi cô gái của bạn đang trong bếp với các món ăn thơm nức mũi, hãy đến bên cạnh và hôn lên cổ hay môi của cô ý. Có thể bạn sẽ bị đuổi vì đang làm phiền cô ấy, nhưng cứ tiếp tục những hành động đó, đôi đũa sẽ nhanh chóng được buông xuống thôi.

Hay khi anh ấy đang tắm, hãy mở cửa và tiến vào, một chút cọ xát nhẹ nhàng của hai cơ thể, sẽ làm ngọn lử trong hai bạn bùng cháy.

3. Thay đổi theo xu hướng táo bạo, độc lạ

Những điều truyền thống luôn được trân trọng và an toàn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không làm mới nó. Cũng như ngọn lửa tình của hai người, khi đã nguội lạnh thì phải tìm cách thổi bùng lên.

Hãy làm mới mối quan hệ theo xu hướng táo bạo

Hãy thử thay đổi cách sinh hoạt, cách trò chuyện giữa hai người. Nếu trước đây các bạn đã nghiêm túc, thì hãy thử tếu táo một chút, đưa ra những ý kiến táo bạo, những ý tưởng “crazy” cho cuộc yêu của hai người.

Đừng giữ mãi một màu nhàm chán.

4. Những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào.

Bất cứ ai trên thế giới này đều thích những điều nhẹ nhàng. Nhất là cử chỉ âu yếm, vuốt ve từ người yêu của mình.

Một cái vuốt má phớt qua, hay chạm môi, mà cũng có thể chỉ là vén lên một lọn tóc,… Cũng khiến trái tim đối phương rung rinh, cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương từ những điều nhỏ nhất.

5. Lắng nghe, chia sẻ nguyện vọng với đối phương.

Đây là một quy tắc hết sức quan trọng, để “ngọn lửa tình” có thể bùng cháy trở lại, hai bạn cần chia sẻ để tìm ra nguyên nhân nó bị dập tắt.

Đồng thời hãy mở lòng để nói về những mong muốn của bản thân, nhưng điều chưa hài lòng về đối phương. Chỉ có cảm thông và chia sẻ mới khiến hai nguời xích lại gần nhau hơn.

Biết lắng nghe bạn đời của mình

Dù mối quan hệ của các bạn đã từng trải qua hoàn cảnh này hay chưa, thì cũng nhớ cất đi những bí quyết ở trên, để có thể mang ra sử dụng bất cứ lúc nào. Và tốt hơn hãy thường xuyên áp dụng, để “ngọn lửa tình không bao giờ dập tắt.”

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục