T4, 10 / 2017 9:13 sáng | admin

Áo kẻ ngang là một trong những món đồ không thể thiếu của bất kỳ cô gái Pháp nào. Áo kẻ ngang gắn liền với phong cách trẻ trung, năng động, khoẻ khoắn mà chẳng kém phần thanh lịch. Ai cũng muốn sở hữu hoạ tiết kẻ ngang trong tủ đồ bởi đơn giản là nó dễ mặc đến nỗi bạn dường như có thể mặc nó đi bất cứ đâu và với bất cứ thứ gì để biến hoá phong cách đầy linh hoạt.

1. Phong cách nữ tính

Áo kẻ ngang vốn bản thân nó là chiếc áo trẻ trung và năng động nhưng bạn hoàn toàn có thể kết hợp nó với chân váy để có vẻ ngoài nữ tính và điệu đà hơn. Chân váy midi, chân váy bút chì đơn sắc hay chân váy bò là lựa chọn phù hợp nhất với áo kẻ ngang. 

2. Phong cách cổ điển

Đây chính là phong cách nguyên bản của áo kẻ ngang. Giống như một chiếc áo phông trắng đơn giản, áo kẻ ngang là món đồ bạn có thể mặc nó hằng ngày. Đừng ngại thêm thắt một vài món phụ kiện để chiếc áo trông sinh động hơn ví dụ như một chiếc khăn vuông nhỏ buộc cổ hay một chiếc mũ nồi chẳng hạn. Bây giờ trông bạn mang đậm khí chất của một cô gái Pháp rồi đấy.  

3. Phong cách thanh lịch

Làm thế nào để một chiếc áo casual trở nên thanh lịch? Câu trả lời nằm ở chiếc áo khoác ngoài. Một chiếc trench coat có vẻ như sinh ra là để “nâng cấp” bất cứ thứ gì, biến nó trở nên lịch sự hơn. Áo kẻ ngang mặc với quần vải và khoác ngoài bằng áo trench là một set đồ công sở vừa thoải mái vừa thanh lịch.

 

4. Phong cách bụi phủi

Hãy mặc áo kẻ ngang với đồ denim phá cách để có ngay phong cách bụi phủi cá tính. Một chiếc jeans rách là lựa chọn không tồi chút nào.

5. Phong cách trẻ trung

Nếu đã thử hết những biến tấu phá cách của áo kẻ ngang, bạn cứ việc quay về với phong cách trẻ trung, năng động vốn có của nó. Chỉ cần một chiếc quần sooc hay quần skinny là bạn có thể hoàn toàn tự tin bước ra ngoài dù có đi siêu thị, cafe với bạn bè hay shopping. 

>> Xem thêm:

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục