T3, 07 / 2017 9:23 sáng | admin

Hình ảnh quảng bá buổi fan meeting của Erik bị các fan Kpop ném đá thậm tệ vì giống hệt fanart của SNSD.

Mới đây, nam ca sĩ Erik đã công bố thông tin buổi họp fan đầu tiên đầu tiên trong sự nghiệp trên trang facebook cá nhân. Ngay khi anh công bố thông tin buổi họp fan và hình ảnh mới, cộng đồng fan Kpop ở Việt Nam đã phát hiện sự trùng hợp đáng ngờ giữa poster fan meeting của Erik và một fanart của nhóm nhạc Hàn Quốc SNSD.

Erik sử dụng chính banner buổi fan meeting làm ảnh cover trên trang cá nhân

 

erik-6
Poster của SNSD kỉ niệm 9 năm debut ca khúc “Sailing into the night” ra mắt năm 2016

 

Chỉ cần nhìn qua poster buổi fan meeting của giọng ca sinh năm 1997 và hình ảnh quảng bá ca khúc Sailing into the night của nhóm nhạc Hàn Quốc phát hành năm 2016, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự giống nhau giữa hai sản phẩm, cả về ý tưởng lẫn màu sắc. 

Sailing into the night là bài hát kỷ niệm 9 năm ra mắt của nhóm nhạc 8 thành viên SNSD. Đối với các fan của nhóm, đây là một cột mốc quan trọng và vô cùng ý nghĩa, chính vì vậy khi thấy giọng ca Ghen sao chép thần tượng mình, các fan của nhóm nhạc SNSD đã vô cùng tức giận và liên tục “ném đá” anh trên trang cá nhân.

Thậm chí ngay cả tác giả của fanart SNSD cũng đã chính thức lên tiếng đề nghị xóa ảnh và muốn biết ai đã làm việc này. 

erik-1
Tác giả của fanart SNSD lên tiếng

 

@Ryuichikung: “Xin chào Erikthanh. Tôi là chủ nhân của bức tranh gốc này. Bức tranh trong bài đăng của bạn thực sự đã sao chép từ tác phẩm của tôi. Tôi không bao giờ để bất kì ai làm như thế này. Trong trường hợp bạn không làm, hãy nói tôi về người đã làm nó. Và bạn có thể xóa bài đăng này không? Mong bạn hiểu tôi và những gì tôi yêu cầu bạn làm. Cảm ơn”

Sau khi liên tục bị các fan Kpop, đặc biệt là fan nhóm nhạc nữ SNSD “khủng bố” trên trang cá nhân, mới đây, nam ca sĩ Erik đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Erik cho biết anh đã gỡ tấm ảnh cover gây tranh cãi trên trang cá nhân và nhận hết lỗi về phía mình. 

erik-3
Một số chia sẻ của Erik

 

“…Đầu tiên, Erik xin phép được gỡ tấm bìa cover trên cả Facebook cá nhân lẫn trên Page và Instagram của mình… Sự giống nhau giữa 2 bức hình là điều không thể cãi và Erik xin được nhận hết lỗi về phía mình… Sự cố về bức ảnh mà Erik sử dụng làm ảnh bìa cover Facebook để promote cho buổi Fan-Meeting thực chất là do Erik rất thích ý tưởng của bức ảnh fan-art đó và có đưa cho bạn designer bên ekip của Erik để tham khảo… Erik mượn ý tưởng để des lại và không hề có ý định sử dụng nó với mục đích thương mại hay kinh doanh cho buổi Fan-Meeting bởi những hình ảnh official mà Erik sử dụng cho buổi Fan Meeting là những hình ảnh hoàn toàn khác… Erik mong các bạn fan của nhóm SNSD và fan K-Pop sẽ hiểu và thông cảm…

XIN LỖI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!”


Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục