T6, 08 / 2017 4:07 chiều | admin

Các cô gái tài năng G-Friend vừa có màn trở lại với mini album thứ 5 mang tên “Parallel” và ca khúc chủ đề “Love Whisper” vào ngày 1/8 vừa qua. 

Đúng như mong đợi, “Love Whisper” là một ca khúc vô cùng sôi động và bắt tai thích hợp với không khí mùa hè. Đặc biệt, phần vũ đạo nhanh mạnh với độ khó siêu cao của G-Friend đã khiến khán giả phải suýt xoa.

G-Friend nổi tiếng với phần vũ đạo có độ khó cao

Ngày 2/8, G-Friend chính thức bắt đầu quảng bá ca khúc “Love Whisper” tại Show Champion. Vũ đạo ‘lướt nước’ đỉnh cao của nhóm cũng được đem lên sân khấu với phần dàn dựng công phu.

Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra với thành viên Yuju. Netizen phát hiện ra chân trái của cô nàng bị chảy khá nhiều máu.

Yuju bị thương khi biểu diễn trên Show Champion ngày 2/8

Hiện tại chưa rõ lý do Yuju bị thương là gì, nhiều người cho rằng tai nạn này liên quan đến chấn thương mắt cá chân gần đây của Yuju, số khác lại nghĩ chân của cô nàng đã không may bị xước trong lúc biểu diễn.

Tuy vết thương liên tục chảy máu, Yuju vẫn biểu diễn cực sung trên sân khấu như không có chuyện gì xảy ra. Điều này khiến cư dân mạng dành hết lời khen ngợi cho thái độ chuyên nghiệp của thành viên G-Friend.

G-Friend biểu diễn “Love Whisper” trên Show Champion 2/8

Đây không phải lần đầu tiên Yuju được khen ngợi bởi phong thái biểu diễn trên sân khấu. Năm 2015, trong lúc trình diễn ca khúc “Me Gustas Tu” tại Radio Live Show, G-Friend đã vấp ngã liên tục vì sân khấu trơn trượt do trời mưa cộng thêm bài vũ đạo của nhóm đòi hỏi phải nhảy nhót thật mạnh mẽ.

Trong các thành viên, người ngã nhiều nhất và nặng nhất là Yuju (6 lần). Dù vậy, cô nàng vẫn đứng dậy tiếp tục biểu diễn sau mỗi lần trượt té. Chính tinh thần làm việc chuyên nghiệp và đầy cố gắng đã giúp G-Friend nhận về nhiều tình cảm quý mến của công chúng, đưa nhóm trở thành một trong những thần tượng hàng đầu Kpop hiện tại.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục