CN, 08 / 2017 5:04 sáng | admin

“Tháng 9, Rain có chuyến thăm ngắn ngày tới Mỹ và sau đó sẽ tập trung sản xuất album để phát hành EP vào tháng 11” – một đại diện thuộc công ty quản lý của Rain cho biết.

Rain tung ra album gần đây nhất là Rain Effect, hồi tháng 1/2014. Được biết, dự án mới của anh sẽ gồm một số nhạc phẩm do anh tự sáng tác và một số ca khúc của các nhà sản xuất anh mời hợp tác.

“Hiện Rain mới thu âm được một ca khúc, còn 4 nhạc phẩm nữa đang được xúc tiến” – công ty đại diện của Rain cho hay.

Thời gian này, Rain đang tham gia diễn xuất trong loạt phim truyện nhựa tiểu sử mang tựa đề Uhm Bok Dong. Phim kể về tay đua xe đạp nổi tiếng Uhm Bok Dong, người đã trở thành biểu tượng niềm tự hào của người Triều Tiên khi ông đã “đánh bại” các cua rơ Nhật Bản để giành chiến thắng trong một cuộc đua xe đạp trong thời kỳ Nhật chiếm đóng (1910-1945). 

Rain trong phim truyện nhựa"Uhm Bok Dong"
Rain trong phim truyện nhựa”Uhm Bok Dong”

Trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp âm nhạc của mình, Rain đã hai lần được tạp chí Time đưa vào danh sách 100 Người có ảnh hưởng nhất, hồi năm 2006 và 2011.

Rain còn tham gia diễn xuất trong các quả bom tấn Hollywood Speed Racer (Vua tốc độ – 2008) và Ninja Assassin (Sát thủ Ninja – 2009) cùng loạt phim truyền hình Trung Quốc Diamond Love (Người tình kim cương – 2015).

Hồi tháng 1, Rain đã kết hôn với Kim Tae Hee và cặp đôi này đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Tuấn Vĩ

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục