T5, 10 / 2017 2:00 chiều | admin

Nếu bạn là một cô gái cá tính và có phong cách ăn mặc táo bạo, đề cao sự quyến rũ và nữ tính, chắn chắn bài viết này là dành cho bạn và kiểu áo bralette chính là món đồ bạn nên sắm ngay cho tủ quần áo của mình.

Để có thể mặc được bralette ra ngoài và có được hình ảnh chiếc bralette “lấp ló” sau lớp áo là cả một nghệ thuật. Bạn cần có gu thời trang khá tinh tế để có thể mặc phiên bản bra này một cách văn minh và thanh lịch nhất. Hoặc bạn chỉ cần đọc bài viết này và áp dụng ngay những cách sau. Bạn sẽ thấy không có gì gợi cảm và nữ tính hơn thế. Cùng thử nhé.

Hở một cách “kín đáo”

Giống như crop top trước đây, bralette khi mới xuất hiện khiến đa số cô gái e dè trong việc mặc chúng vì dễ gây phản cảm và thực sự là nó quá hở hang. Vậy giải pháp đầu tiên là hãy kết hợp nó với những món đồ kín đáo như: áo sơ mi, áo phông hay len rộng… để tạo sự cân bằng. Với cách phối này, bạn chỉ cần lộ ra viền ren phần ngực lấp ló của chiếc bralette là đủ gợi cảm rồi.

 

Những đường khoét sâu gợi cảm

Cách thứ hai để mặc bralette một cách tinh tế là kết hợp chúng với áo khoét nách sâu, áo 3 lỗ hay áo hở lưng. Mỗi kiểu áo lại hé lộ một phần chi tiết nhất định của chiếc bralette yêu thích. Sự táo bạo này phù hợp với những cô nàng thực sự cá tính và dám thử những phong cách mới lạ.


 

Trong suốt quyến rũ

Những chất liệu mỏng xuyên thấu giúp bạn khoe được toàn bộ chiếc bralette sau lớp áo mà không hề gây cảm giác phản cảm. Chọn cùng tông màu hoặc tông màu tương phản để tạo điểm nhấn hiệu quả nhất cho cách phối đồ này.

 

> Xem thêm: ’50 sắc thái’ với quần yếm bò bạn cần thử nghiệm ngay

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục