CN, 08 / 2017 12:03 chiều | admin

Ngày 10/8 vừa qua, SNSD đã có buổi biểu diễn đầu tiên đầy sôi động trên sân khấu M! Countdown với hai ca khúc “Holiday” và “All Night”.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Hyoyeon đã chia sẻ một đoạn video ngắn trên instagram story. Trên tay cầm album của EXO, Hyoyeon nhấn mạnh ở phần chú thích video: “Cảm thấy biết ơn những hậu bối duy nhất đã tới chào hỏi chúng tôi hôm nay”.

Ngay lập tức chia sẻ của Hyoyeon trở thành tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng đang đá xéo những nhóm nhạc đàn em vô lễ khi không chào hỏi đại tiền bối 10 năm trong nghề như SNSD. Chính điều này đã châm ngòi cho một cuộc chiến nảy lửa giữa các fan hâm mộ. Nhiều fan của SNSD tỏ ra vô cùng giận dữ khi nhóm nữ quyền lực bậc nhất Kpop lại bị hàng loạt hậu bối “lơ đẹp”.

Nhóm nữ quốc dân SNSD bị hậu bối lơ đẹp tại M! Countdown

Trong số 16 nhóm nhạc biểu diễn tại M! Countdown ngày hôm đó có nhóm nhạc nữ xu hướng G-Friend. Tại nhiều cuộc phỏng vấn, G-Friend thường nhắc đến SNSD như một tấm gương để học hỏi và là thần tượng của mình.

Tuy nhiên theo lời ‘tố cáo’ của Hyoyeon, G-Friend nằm trong số những nhóm nhạc không chào hỏi SNSD. Chính điều này đã khiến các cô gái nhà Source Music bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Mới đây, trong chương trình Music Core phát sóng ngày 12/8, G-Friend đã tới chào hỏi và tặng bánh kem chúc mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt của SNSD tại phòng chờ của nhóm. 

Bị “ném đá” dữ dội, G-Friend vội vàng tới chào hỏi SNSD

Video G-Friend mang bánh kem tới phòng chờ chúc mừng SNSD được Sooyoung đăng tải trên trang cá nhân

Không chỉ G-Friend, nhóm nhạc nữ tân binh Weki Meki cũng tặng album cho SNSD kèm một lời nhắn dài chúc mừng kỷ niệm 10 năm debut.

Weki Meki tặng album và gửi thư tay đến SNSD

Được biết sau lời tố cáo của Hyoyeon, rất nhiều nhóm nhạc tân binh đã đến phòng chờ chào hỏi và gửi tặng album cho SNSD.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục