T5, 07 / 2017 1:51 chiều | admin

 

Vietnam Next Top Model 2017 đang là một trong những chương trình truyền hình được dư luận quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Trải qua 5 tập phát sóng, chương trình nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh dàn thí sinh và cả ban giám khảo.

Trong đó host Trương Ngọc Ánh bị nhận xét là cái bóng mờ nhạt so với hai ban giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến. Suốt cả năm tập, diễn viên “Hương Ga” chỉ làm nhiệm vụ MC, nhận xét và đọc kết quả. Cô vắng mặt ở hầu hết thử thách và chỉ xuất hiện duy nhất ở phần thi chụp ảnh với trăn.

Đảm nhận vai trò host nhưng Trương Ngọc Ánh bị đánh giá mờ nhạt hơn Nam Trung và Hoàng Yến

 

Đứng trước những ý kiến trái chiều về mình, nữ diễn viên “Hương Ga” tỏ ra khá thoải mái và cho biết khán giả nên xem hết 12 tập rồi mới nên đánh giá: “Mỗi người sẽ đảm nhận công việc, vị trí khác nhau. Hoàng Yến là người hướng dẫn thì ai sai, cô ấy sẽ “chém mạnh”, còn Nam Trung là giám đốc sáng tạo lại có cách của bạn ấy. Còn tôi, sẽ có cách theo kiểu của mình chứ không nhất thiết phải giống ai chặt chém hay đanh đá.

Nếu so sánh thế thì hơi khập khiễng. Hơn nữa, bây giờ mới là tập 5, còn 7 tập ở phía trước. Tôi nghĩ là khán giả nên xem hết tập 12 rồi mới nên đánh giá chương trình.”

 

 

Trước khi chương trình phát sóng, Trương Ngọc Ánh từng nói: “Tôi là ngôi sao nên sẽ đào tạo nên ngôi sao”. Nhưng với những thể hiện ở gần nửa chương trình, người đẹp hoàn toàn không phát huy được vai trò, ít nhiều gây thất vọng. Những nhận xét chung chung, vô thưởng vô phạt của Trương Ngọc Ánh trong chương trình khiến khán giả nghi ngờ về năng lực chuyên môn của cô. Đáp lại những ý kiến này, Trương Ngọc Ánh cho rằng cô đang làm đúng bổn phận và không cần phải nói quá nhiều. Hơn nữa chương trình mới chiếu được tập 5, “chuyện tốt đến đâu thì hồi sau sẽ rõ”. 

 

Trương Ngọc Ánh: “Chuyện tốt đến đâu thì hồi sau sẽ rõ”

 

Nhắc đến những lùm xùm về cách ứng xử của các thí sinh trong nhà chung, Trương Ngọc Ánh cho biết vào ngôi nhà chung mà các thí sinh có cá tính quá mạnh mẽ thì mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt, VNTM là chương trình truyền hình thực tế nhưng chắc chắn phải có sự kịch tính. Tuy nhiên cô không bao giờ ủng hộ những cách hành xử không đẹp. Chứng kiến những hình ảnh không hay, cô góp ý trực tiếp và thẳng thắn với các thí sinh ở cả trong và ngoài chương trình. 

 

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục